• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

  Bồ Đào Nha là một đất nước nhỏ bé với truyền thống lịch sử vĩ đại, thiên nhiên xinh đẹp, hài hòa cùng các món ăn ngon và các loại rượu vang ngon tuyệt hảo được biết đến như những loại rượu vang ngon đặc sắc của thế giới, đã gặt hái được nhiều thành công tại các cuộc thi rượu vang quốc tế. Nếu du khách có cơ hội đặt vé máy bay đi Bồ Đào Nha ghé thăm đất nước xinh đẹp này mà lại quên thưởng thức rượu vang hảo hạng Bồ Đào Nha thì đó thật sự là một sự thiếu sót quá đáng tiếc cho bạn.

  [​IMG]

  Lịch sử ngành sản xuất rượu vang ở Bồ Đào Nha được ghi chép lại từ trước năm 5.000 trước công nguyên. Những ghi chép sau này cho thấy rượu vang đã được xuất khẩu cách đây hơn 2000 năm đến thành Rome trong thời kỳ Bồ Đào Nha chiếm đóng vùng đất này.

  [​IMG]

  Với vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ bạn sẻ được khám phá đất nước có truyền thống trồng nho để sản xuất rượu vang với 8% vùng đất lục địa dành để trồng nho. Mặc dù có diện tích nhỏ bé, nhưng Bồ Đào Nha xếp thứ 4 về diện tích trồng nho trên thế giới. Hàng năm Bồ đào nha sản xuất khoảng 7 triệu héc tô lít rượu vang, trong đó 3 triệu lít vang trắng Vinho Verde, 650.000 héc tô lít rượu Porto và 250.000 héc tô lít rượu Madère.

  [​IMG]

  Bồ Đào Nha có hệ thống tên gọi cổ nhất thế giới, thung lũng Douro cũng là địa danh di sản UNESCO. Vùng này cùng với vùng Vinho Verde, ở Tây Bắc sản xuất ra những loại rượu vang giá trị cao nhất, độc đáo và ngon nhất thế giới.

  [​IMG]

  Bồ Đào Nha có gần 500 giống nho bản xứ để sản xuất ra các loại rượu vang khác nhau với đặc trưng riêng và hiếm khi được thấy là những giống nho dễ nhận dạng như Cabernet hay Chardonnay.

  [​IMG]

  Ở Bồ Đào Nha, việc phân loại rượu vang được thực hiện dựa trên Verde (“Màu Xanh”, vùng Vinho Verde) và Maduro (“độ trưởng thành”, các vùng khác của đất nước). Các hãng rượu vang hiện đại, với những vùng có kỹ thuật rượu vang nghệ thuật có thể được tìm thấy dọc theo những hãng rượu vang truyền thống nhỏ, nơi rượu vang vẫn được lên men trong các bình đất sét cao và nho được dùng chân đạp trong các ‘lagares’.
  Còn gì tuyệt vời bằng việc được nhâm nhi một ly rượi vang tuyệt hảo Bồ Đào Nha kết hợp với các món ăn đậm nét Bồ Đào trên chính quê hương của nó. Hãy cùng Đại lý Aeroflot thực hiện một chuyến du lịch thú vị tuyệt vời với vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ để tận hưởng những trải nghiệm vô cùng thú vị ở đất nước xinh đẹp này bạn nhé!
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments