• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Tư, 23 tháng 9, 2015

  Vườn thú Ragunan nằm về phía nam thủ đô Jakarta, Indonesia là nơi được mọi người thường xuyên được người dân cũng như du khách ghé thăm, đặc biệt là vào ngày cuối tuần hay nghỉ lễ. Thăm quan vườn thú Ragunan khi đặt vé máy bay đi Indonesia sẽ là cơ họi tuyệt vời để mọi người được hòa mình vào thiên nhiên và cũng là nơi thích hợp để giải trí và giáo dục thanh thiếu niên bảo vệ môi trường và các loài động vật hoang dã.

  [​IMG]

  Vườn thú thể hiện một khung cảnh của vùng nhiệt đới thực sự với rất nhiều loại động vật trong vùng được nuôi dưỡng tại đây như: Rồng Komodo, heo vòi, bò hoang anoa (1 loại bò nhỏ), hổ vùng Java, bò rừng, bò hoang dã và rất nhiều loài chim khoác trên mình những bộ lông rực rỡ, hoà mình vào những tán lá cây của vùng nhiệt đới.Đưa du khách đặt vé máy bay đi Indonesia đến đây như lạc vào chốn rừng rậm hoang sơ thực thụ.

  [​IMG]

  Vườn thú này được đặt tại thị trấn Cikini cho đến 1964, sau đó thị trấn này đã không còn đủ diện tích để chứa vườn thú, buộc các nhà chức trách chính quyền phải sắp xếp lại kế hoạch phát triển của vườn thú cũng như diện tích quy hoạch của thị trấn.

  [​IMG]

  Hai năm sau đó, vườn thú mới được mở cửa trở lại, và giới thiệu với công chúng 550 loài động thực vật từ vùng miền nhiêt đợi Indonesia và trên thế giới. Một số loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng và đã được đưa vào sổ đỏ cũng được nuôi dưỡng tại đây như hổ Sumatra, rồng Komodo, trâu lùn và chim Thiên Đường.

  [​IMG]

  Ngày nay, vườn thú đang được mở rộng thêm 10 hécta nữa, để nuôi dưỡng thêm nhiều loài động vật mới, và đây có thể được xem là một trong những vườn thú hạng sang bậc nhất trên thế giới. Vườn thú luôn đông nghịt những du khách đến thăm, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần và các ngày lễ.

  [​IMG]

  Giờ mở cửa: 08h00 sáng đến 18h00 tối mỗi ngày.

  Đất nước vạn đảo Indonesia còn vô vàn điều thú vị đang chờ đón du khách đến tận hưởng và khám phá. Để có một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Air Asia để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình du lịch của mình.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments