• Posted by : Ha Noi Booking VN Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2015

  Đảo Bali không chỉ thu hút du khách bởi danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, mà còn là các truyền thống văn hóa độc đáo của người dân bản địa. Cùng Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ đặt vé máy bay đi Bali ngay hôm nay.

  Lễ hội ném lửa truyền thống trên đảo Bali

  Lễ hội đặc biệt này có tên là Mesabatan Api bắt nguồn từ những người theo đạo Hindu trên đảo Bali. Mesabatan Api nằm trong lễ hội quốc gia của Indonesia và được tổ chức tại một ngôi làng tên Lashing. Nó đánh dấu sự kiện bắt đầu một năm mới theo lịch Bali của người dân bản địa

  Thành viên tham gia chủ yếu là nam giới, và tất cả đều cởi trần và không hề trang bị các dụng cụ bảo vệ cơ thể.

  [​IMG]

  Đặt vé máy bay đi indonesia tham gia lễ hội, mọi người nô đùa với lửa thả ga, thậm chí họ còn ném những vỏ dừa khô đang cháy vào nhau một cách thích thú. Dù nhiều nơi trên người bị bỏng rát và bám đầy tro đen nhưng tất cả đều hào hứng “nô đùa”.

  [​IMG]

  Điều này được xem như một nghi thức tượng trưng cho sự thanh lọc cơ thể trước thời gian ăn chay, và thiền định diễn ra vào những ngày sau đó.

  Bên cạnh đó, những hoạt động khác như: xem truyền hình, vui chơi, du lịch và cả làm việc đều bị hạn chế trong thời gian này.

  Đặt vé máy bay của Air – Asia, bạn có cơ hội tận hưởng một chuyến đi an toàn và thú vị với mức chi phí đi lại siêu tiết kiệm. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di bangladesh giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments