• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

  Chỉ với một tấm vé máy bay đi Bali là bạn có thể khám phá hòn đảo Bali xinh đẹp. Để đặt vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tớiĐại lý Lao Air ngay hôm nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé giá rẻ nhất và nhanh nhất.

  Bali không chỉ được biết đến với những bãi biển thơ mộng, tuyệt đẹp mà còn biết đến bởi vẻ đẹp cổ kính, ling thiêng của những ngôi đền.

  Đến Bali, bạn sẽ bị thu hút bởi ngôi đền đầy màu sắc Ulun Danu. Ulun Danu rực rỡ trong sắc đỏ, vàng rồi xanh rồi lại tía…

  [​IMG]

  Ngôi đền Ulun Danu được xây dựng trong lòng hồ Bratan, thờ phụng nữ thần Dewi Danu – nữ thần của hồ Bratan, để cầu mong nữ thần cung cấp nước nôi đầy đủ cho những cánh đồng trong vùng.

  [​IMG]

  Điều đặc biệt của ngôi đền cho du khách phong ve jetstar là sự giao thoa tôn giáo của ngôi đền, giữa Hindu giáo và Phật giáo.

  Đến Ulun Danu bạn nên thuê chiếc ghe chèo ra ngoài để có thể có thêm những góc hình khác.

  [​IMG]

  Ngắm hoàng hôn vào một buổi chiểu nắng đẹp tại ngôi đến là một điều tuyệt đẹp.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Vientiane giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments