• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

  Đặt vé máy bay đi Indonesia là thiên đường cho những ai yêu thích thư giãn bằng phương pháp massage với nhiều dịch vụ đa dạng, độc đáo. Và tại thủ đô Jarkata của Indonesia, nhiều người đang đổ xô đi thư giãn với kiểu massage “không dành cho người yếu tim”, mà “nhân viên” phục vụ là trăn khổng lồ.

  [​IMG]

  Cơn sốt massage bằng trăn ở Indonesia ngày càng trở nên thu hút đối với người dân sành điệu và cả những du khách ham thích sự mới mẻ, độc đáo. Khi trải nghiệm dịch vụ kì lạ này, khách hàng sẽ được ba chú trăn lớn “đón tiếp”. Những chú trăn có chiều dài khoảng 1,8 mét này sẽ bò lên khắp người khách trong suốt thời gian có mặt tại đây.

  [​IMG]

  Người dân địa phương cho biết, phương pháp massage kỳ lạ này đem lại nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người, đặc biệt là quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

  [​IMG]

  Những chú trăn này được nuôi dưỡng rất cẩn thận và sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh cho khách. Giá của dịch vụ mát – xa bằng trăn này cũng không quá đắt, 43 USD/ 90 phút (khoảng hơn 900.000 đồng/90 phút).

  Thông tin thêm:

  Để có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Indonesia trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị, bạn hãy liên hệ tới dai ly Jetstartheo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặtvé máy bay đi Indonesia giá rẻ và được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

  Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Jakarta:

  [​IMG]
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Italia giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments