• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

  Chỉ với một tấm vé máy bay đi Bangladesh là bạn có thể khám phá đất nước ở Nam Á với nhiều điều thú vị. Hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý Lao Air chính thức tại Việt Nam để có thể đi Bangladesh với giá rẻ nhất.

  Trà 5 màu ấn tượng ở Srimangal, Bangladesh

  Đến Bangladesh bạn sẽ được thưởng thức trà 5 màu hấp dẫn. Bangladesh là nước xuất khẩu trà hàng đầu thế giới. Hầu hết những đồn điền, nương trà tập trung ở Srimangal, nơi có khu rừng nhiệt đới Lowacherra lớn nhất nhì đất nước.

  [​IMG]

  Khi tới Srimangal cùng Dai ly Air Asia, bạn có thể đi một vòng rừng Lowacherra, thăm đồn điền trà, chuối, thơm, ghé bản dân tộc.

  [​IMG]

  Bạn sẽ bắt gặp Những luống trà xanh ngắt nằm trong bóng những tán cây lớn. Những cây trà mọc dưới bóng râm của cây lớn cho lá thơm ngon hơn.

  Đi thăm các bản dân tộc, các đồn điền chuối, thơm…bạn sẽ bị cuốn hút bởi hương thơm ngào ngạt và hình ảnh những người phụ nữ Bangladesh đang hái trà.

  [​IMG]

  Đặc biệt đến Srimangal, bạn sẽ được thưởng thức món trà 5 màu độc đáo với 5 vị trà gừng, trà hoa hồng, trà quế , trà ô long, trà xanh.Hãy nhớ thưởng thức trà 5 màu độc đáo ở Srimangal trong hành trình đến Bangladesh của bạn.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di moscow giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments