• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

  Chỉ với một tấm vé máy bay đi Singapore là bạn có thể thỏa sức mua sắm. Mọi thông tin về vé máy bay đã được cập nhật tại Khang Vuong Booking – Đại lý Lao Air chính thức. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần.

  Singapore được xem như thiên đường mua sắm của châu Á với những trung tâm thương mại sầm uất và sang trọng hay những khu chợ trời đa dạng các món hàng.

  Những thiên đường mua sắm nổi tiếng ở Singapore

  [​IMG]

  Mustafa Centre một trong những điểm mua sắm ưa thích của người dân địa phương vì tại đây có đủ các chủng loại hàng hóa như quần áo, nước hoa, quà lưu niệm, đồ điện tử, trang sức, đồ ăn… với mức giá vừa phải. Thường xuyên có khuyến mại, giảm giá cũng là một yếu tố hấp dẫn. Tại đây người mua có thể trả giá. Trung tâm mở cửa 24h. Đây thực sự là một nơi không nên bỏ qua cho du khách củaDai ly Air Asia.
  Funan Digitalife Mall là một trong những nơi tốt nhất tại Singapore cho những sản phẩm liên quan đến IT, công nghệ. Nằm tại vị trí trung tâm của Singapore phần nào nói lên ý nghĩa rằng – đây là một trong những trung tâm mua sắm về công nghệ hàng đầu của châu Á. Tại đây có những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất.

  [​IMG]

  Joo Chiat Complex chuyên về những đồ may mặc Malaysia, đồ trang sức và quần áo truyền thống Mã Lai. Mới được sửa sang, nâng cấp gần đây, bạn có thể tìm mua những thứ bình dân từ những loại thuốc cổ truyền của Indonesia, bộ đồ truyền thống của người Malay, mũ của người đạo Hồi với màu sắc và thiết kế khác nhau. Nếu muốn, bạn có thể yêu cầu may đo riêng theo kích cỡ cá nhân. Những đồ trang trang sức vàng bạc với họa tiết trang trí hoa lá cũng rất phổ biến tại đây.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di cuba giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments