• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

  Du lịch Singapore, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống năng động, đi trên những con phố sạch đẹp, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Hãy cùng Đặt vé máy bay đi Singapore đến với đảo quốc xinh đẹp này và ghé thăm nhiều danh thắng nổi tiếng, trong đó có bảo tàng đỏ độc đáo ở Singapore.

  Bảo tàng Red Hot Design, hay còn gọi là Bảo tàng đỏ nằm trong tòa nhà Red Dot Traffic – tòa nhà hùng vĩ với kiểu kiến trúc tời thuộc địa mà trước đây từng được sử dụng làm trụ sở chính của Cục cảnh sát giao thông Singapore.

  [​IMG]

  Sau khi được chuyển đổi chức năng, tòa nhà được sơn sửa lại và ngày nay trở thành tòa nhà của các công ty quảng cáo sáng tạo và các xưởng thiết kế. Nằm ở khu vực nổi bật của tòa nhà Red Dot Traffic, bảo tàng trưng bày tất cả các nội dung liên quan đến thiết kế và kiến trúc đương đại.

  Để hỗ trợ cho bảo tàng chính Design Zentrum ở Đức, bảo tàng Red Hot Traffic cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện và các buổi trao giải cho những phong cách sáng tạo, tiên tiến và độc đáo nhất trong thiết kế. Gần như là du khách Dai ly Air Asia không thể bỏ qua tòa nhà vì màu đỏ thắm của nó có thể dễ dàng nhận từ xa.

  [​IMG]

  Ở đây cũng có rất nhiều các quán Bar và nhà hàng để bạn ghé thăm sau khi tham quan các triển lãm.

  Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Singapore tại văn phòng Khang Vượng Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé với giá tốt nhất hiện nay. Singapore với vô vàn điều thú vị đang chờ đón bạn. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đặt vé và lên kế hoạch du lịch ngay từ bây giờ.

  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Han Quoc giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments