• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

  Giáng Sinh là một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm ở Ấn Độ. Nếu có dịp du lịch đến Ấn Độ vào dịp Giáng Sinh, bạn chắc chắn sẽ được khám phá nhiều nghi thức độc đáo và riêng biệt ở đất nước này.

  Đặt vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ tại Đại lý Tiger Airways để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ. Ngoài giá vé siêu rẻ, Tiger Airways còn thường xuyên khuyến mãi nhiều đường bay với mức giá hấp dẫn.

  Giá vé tham khảo hành trình Hà Nội đến Ấn Độ:

  [​IMG]

  Vào dịp lễ Giáng Sinh, người Ấn thường thắp đèn và những cây nến nhỏ khắp ngôi nhà của mình.

  [​IMG]

  Trang trí sàn nhà với bột sáng màu và phấn. Bột nghệ, ớt bột và bột mì có thể được sử dụng để tạo ra những biểu tượng Giáng sinh truyền thống như thiên thần và các ngôi sao.Nếu có, thêm lá xoài trong nhà vào ngày lễ tại nơi để cây thông và treo vòng nguyệt quế .

  Chuẩn bị các món ăn truyền thống Ấn Độ cho bạn bè và gia đình. Ví dụ, bạn có thể nấu món tandoori (gà nướng), biryani (cơm gà thập cẩm) và các món cà ri như là món chính và thêm món tráng miệng bánh pudding gạo.

  [​IMG]

  Mặc trang phục truyền thống Ấn Độ vào ngày lễ, biểu diễn nhạc Giáng sinh được chơi đàn sitar dây, trống và chũm chọe.

  Tuy nhiên, trong phong tục Giáng sinh của người Ấn Độ, phổ biến nhất vẫn là trang trí nhà cửa và hát mừng Noel.

  Còn chần chờ gì mà không đặt ngay vé đi Ấn tại đại lý chúng tôi để chuẩn bị đón Giáng Sinh đặc biệt ở đây.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments