• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

  Đến Singapore thời gian này, bạn không chỉ được hòa mình vào không khí sôi động của Seagame 28 mà còn được thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng của Đảo quốc Sư Tử.

  Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Đại lý Tiger Airways và khám phá nhà hát Esplanade độc đáo ở nơi đây ngay hôm nay.

  Nhà hát Esplanade, còn được biết đến với tên Nhà hát bên Vịnh, là ngôi nhà của những buổi trình diễn tráng lệ và của những tác phẩm nghệ thuật.

  [​IMG]

  Thiết kế của công trình này là thứ khiến nó trở nên cực kỳ nổi tiếng với khách du lịch Dai ly Air Asia . Những tấm nhôm che nắng bao quanh toàn bộ mái vòm của Esplanade. Thiết kế kiến trúc độc đáo này mang trong nó dáng dấp của một chiếc vỏ sầu riêng hoặc đôi mắt của một con ruồi. Vì thế tòa nhà được người dân bản địa gọi là Trái sầu riêng.

  Nhà hát Explanade chứa trong nó không gian trình diễn đẳng cấp thế giới, đi kèm với hàng loạt những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tiện nghi.

  [​IMG]

  Ngoài không gian trình diễn, nhà hát Esplanade còn có không gian dành cho hội họp cũng như những dịch vụ liên quan đến phong cách sống và nghệ thuật khác.

  Điểm nổi bật nhất của Esplanade, phòng hòa nhạc và nhà hát được kết nối với gian phòng chính thông qua một sảnh chờ. Bạn có thể vào khu mua sắm của Esplanade thông qua lối vào nằm giữa hai sảnh lớn này.

  Liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý chính thức của Tiger Airways để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Incheon giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments