• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

  New Dehli là thủ đô năng động, là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của đất nước Ấn Độ, nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, nhiều công trình kiến trúc mang dấu ấn lịch sử và những nét đẹp văn hóa vô cùng độc đáo thú vị cho du khách đặt vé máy bay đi Ấn Độ .

  [​IMG]

  Tuy nhiên, tình hình an ninh gần đây ở New Dehli có chút bất ổn nên khi có điều kiện thực hiện một chuyến du lịch tới thành phố này, du khách cũng nên tham khảo trước những điều nên và không nên làm khi đến New Dehli của dai ly air asia để có thể trải nghiệm chuyến đi một cách hoàn hảo nhất.

  1. Những điều nên làm

  – Yêu cầu khách sạn hay nhà nghỉ nơi bạn trú chân đặt xe taxi hoặc xe kéo tự động để bạn di chuyển thay cho việc đi xe bus hay tàu điện ngầm, đặc biệt là vào trời tối.

  – Hãy đảm bảo rằng phòng nghỉ của bạn có then cài cửa phía bên trong. Và hãy khóa nó thật cẩn thận để bạn được an toàn.

  – Nếu bạn là phụ nữ, hãy sử dụng toa chỉ dành riêng cho phụ nữ trên các tàu điện ngầm và không nên đi lang thang một mình trên phố.

  – Nếu bị lạc, hãy vào các khách sạn, nhà hàng để được giúp đỡ thay vì hỏi đường qua đám thanh niên lạ mặt trên đường phố.

  – Khi bắt buộc phải đi bộ một mình trên đường phố hoặc những nơi vắng vẻ, hay đi thật nhanh và cầm sẵn trong tay điện thoại di động. Nhớ cài đặt sao cho có thể gọi đến số điện thoại khẩn cấp một cách nhanh nhất để yêu cầu giúp đỡ nếu như gặp sự cố hay dù đó chỉ là do bạn cảm thấy bất an.

  2. Những điều không nên làm

  – Không nên mặc quần áo thiếu vải hoặc trong suốt. Tốt nhất khi đến Ấn Độ du lịch, bạn nên mặc quần áo rộng rãi, thoải mái và dài đủ để che chắn hết chân tay thay vì quần short hay váy vóc.
  – Không tiếp xúc thân thiện với những gã lạ mặt cố gắng tiếp cận mình tại các điểm tham quan. Thay vào đó, bạn có thể trò chuyện với những người phụ nữ bản địa.
  – Không nên nhìn chằm chằm vào người đàn ông lạ mặt. Ở Ấn Độ, điều đó được xem như là một sự kích thích.
  – Tuyệt đối không ăn hay uống đồ những món đồ từ người lạ mặt. Đặc biệt là những thức uống có cồn.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di brunei giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments