• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Hai, 28 tháng 12, 2015

  Kecak là một trong những loại hình sân khấu đặc trưng nhất của đảo Bali. Đặt vé máy bay đi Bali để tìm hiểu cuộc sống của người dân Bali qua điệu múa Kecak cùng Đại lý Tiger Airways ngay hôm nay.

  Khám phá điệu múa truyền thống ấn tượng ở Bali

  Kecak một trong những điệu múa độc đáo ở Bali. Không giống như các bộ môn múa khác, múa Kecak vũ công của điệu múa này có sự tham gia của những người đàn ông . Những người đàn ông này để mình trần, phía dưới quấn sarong tập trung thành vòng tròn bên những đống lửa bập bùng.

  Kecak điệu múa truyền thống ở Bali

  Khi bài diễn bắt đầu, những người đàn ông cuốn sarong đen, trắng truyền thống, tai cài hoa dâm bụt đỏ sẽ nhào ra sân khấu với những tiếng hú kỳ quái.Sau đó, họ sẽ xếp vòng tròn, vừa lắc lư, vừa đồng thanh những tiếng: “Chack-achak…” làm nhạc nền, thay cho dàn nhạc truyền thống. Điệp khúc này sẽ lên xuống, trầm bổng tùy theo diễn biến tích kịch được các diễn viên trong trang phục đặc trưng Bali rực rỡ diễn ở phía trên.

  Kecak điệu múa truyền thống ở Bali

  Điểm biểu diễn Kecak nổi tiếng nhất đảo là đền Uluwatu, trên vách núi nhô ra biển vào lúc hoàng hôn buông xuống. Ngoài ra, còn có một số điểm biểu diễn khác trong các ngôi đền ở trung tâm Ubud.

  Hòa mình vào không khí của buổi biểu diễn sẽ giúp du khách phong ve jetstar quên đi mọi mệt mỏi , ưu phiền. Đây chính là một trong những cách giải trí của người Bali.

  Liên hệ đặt vé máy bay đi Bali khám phá điệu mua Kecak ấn tượng bằng cách gọi đến số điện thoại phòng vé Tiger Airways: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé nhanh nhất, giá rẻ nhất.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments