• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

  Indonesia là đất nước được tô điểm bởi nhiều gam màu, phức hợp của các nền văn hóa khác nhau làm nên một nền văn hóa rực rỡ với rất nhiều hoạt động lễ hội thú vị và đa dạng. Tuy nhiên, trong rất nhiều lễ hội được diễn ra suốt thời gian trong năm, người Indonesia có 3 cái tết lớn đáng chú ý nhất. Hãy cùng vé máy bay đi Indonesia khám phá những cái Tết lớn của người Indonesia dưới đây nhé!

  Tết Tahun Baru Imlek Tahun  Mang ý nghĩa là ngày lễ quốc gia, tết Tahun Baru Imlek Tahun là một sự kiện văn hóa lớn tại Indonesia. Đây là lễ tết minh chứng cho sự ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc đối với Indonesia. Trong suốt mùa lễ, hoạt động múa lân trở thành tiêu điểm và tổ chức thường xuyến tại khắp con đường của nhiều thành phố. 

  Ăn tết Tahun Baru Hijiriah cùng Dai ly Air Asia  Tết Tahun Baru Hijiriah là của người Hồi giáo và diễn ra theo nghi thức người theo đạo. Là ngày lễ lớn nhất của người Hồi giáo, các thành phố lớn tại Indonesia đều tổ chức bắn pháo hoa tưng bừng, các cuộc diễu hành nhộn nhịp. 

  Tết Tahun Baru Saka  Tết Tahun Baru Saka, hay còn gọi là là Nyepi, của người dân theo đạo Hindu. Là một ngày lễ lớn đón năm mới được tính theo lịch của người Hindu, Bali trở nên náo nhiệt và sôi động.

  Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ tới với các hoạt động văn hóa thú vị có lẽ sẽ là cách tốt nhất để bạn cảm nhận sâu sắc về nền văn hóa đa dạng Indonesia.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di canada giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments