• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

  Sự ra đời của Đảo quốc Sư Tử gắn liền với bức tượng Stamford Raffles, người được cho là đã tìm ra vùng đất Singapore xinh đẹp này đầu tiên. Tượng đài Stamford Raffles được đặt ngay bên bờ sông Singapore, thể hiện sự kính trọng đầy tự hào với người khai sinh mảnh đất này.

  Một tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Đại lý Tiger Airways sẽ đưa bạn đến khám phá tượng đài Stamford Raffles ngay lập tức.

  Stamford Raffles đặt chân lên Đảo quốc Sư Tử lần đầu tiên vào năm 1819. Lúc bấy giờ, nơi đây chỉ là một làng chài nhỏ. Với tầm nhìn chiến lược xa rộng, ông đã biến mảnh đất này thành một thương cảng của Anh. Sau hơn 100, nơi đây trở thành trung tâm giao thương chính của Singapore và tiếp tục phát triển mạnh thành đất nước Singapore hùng cường như bây giờ.

  Tượng đài Stamford Raffles

  Trong những thập kỷ gần đây, Singapore ngày càng trở nên thu hút khách du lịch dai ly air asia với những thắng cảnh hay khu vui chơi hiện đại, tiện nghi sang trọng,…

  Đến với Singapore, bạn có thể trải nghiệm đi thuyền dọc sông Singapore đến công viên Hải Sư, chiêm ngưỡng các khối kiến trúc cổ xưa hai bên bờ sông hay vui chơi, ăn uống, giải trí thoải mái tại khu Clark Quay và bến tàu Boat Quay.

  Tượng đài Stamford Raffles

  Đặt vé đi Singapore để có thể Khám phá tượng đài Stamford Raffles của Singapore và nhiều hơn nữa những điều thú vị tại quốc đảo xinh đẹp này ngay hôm nay.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments