• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

  Chỉ với một tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ của Tiger Airways, bạn có ngay cơ hội đặt chân lên mảnh đất xinh đẹp và bình yên này, khám phá đất nước và con người nơi đây.

  Âm nhạc truyền thống Myanmar rất đặc sắc với dàn nhạc truyền thống gồm : một bộ trống, một bộ cồng chiêng, những chuông tre, và những nhạc cụ hơi, gồm hne – cho âm thanh rất cao – và sáo cùng chũm chọe.

  [​IMG]

  Myanmar không chỉ hấp dẫn du khách Dai ly Air Asia bởi nền ẩm thực pha trộn độc đáo mà còn khiến người ta dễ dàng xao xuyến bởi những nét văn hóa rất riêng, vô cùng đặc sắc. Văn hóa Myanmar được thể hiện rõ nhất qua các lễ hội truyền thống, đặc biệt làlễ hội âm nhạc Myanmar.
  Một bộ trống lớn có tới hai mươi mốt chiếc , còn bộ trống nhỏ thì có chín chiếc. Bộ cồng gồm mười chín chiếc. Đôi khi, thay cho bộ cồng là bộ chiêng tứ giác, nó gồm dàn chiêng treo trên một chiếc khung hình chữ nhật và thêm một vài chiếc chiêng tròn.

  Trong nền âm nhạc dân gian, đàn Saung-gauk là một loại đàn đặc trưng nhất của Myanmar. Đàn Saung-gauk có hình dáng giống như chiếc thuyền và thường được đệm cho các bài hát cổ xưa.

  [​IMG]

  Không chỉ ấn tượng với nền âm nhạc dân gian, những điệu múa cổ truyền của Myanmar cũng rất độc đáo .

  Nghệ thuật múa của nước này đã có từ thời đại tiền – Phật giáo, khi việc thờ cúng nat (thần linh) luôn kèm theo việc nhảy múa. Các vũ điệu rất sôi nổi và đòi hỏi người biểu diễn phải thực hiện những cử động rất khó giống như làm xiếc.

  [​IMG]

  Ngoài ra vũ điệu Myanma cũng rất đoan trang, các vũ công nam nữ không khi nào chạm vào nhau.

  Liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Thai Lan giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments