• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

  Du lịch một mình đang trở thành một trong những xu hướng du lịch mới hiện nay, đặc biệt là đối với người trẻ thích sống độc lập. Đây là hình thức du lịch giúp bạn trải nghiệm được nhiều thứ cũng như tiết kiệm được phần lớn chi phí. Tuy nhiên, khi du lịch một mình, bạn có thể gặp phải không ít những rắc rối phát sinh. Để đảm bảo chuyến đi thêm an toàn, thú vị khi chỉ có một mình mình, hãy cùng Đại lý Tiger Air tham khảo một số thông tin về những sai lầm cơ bản khi đi du lịch một mình sau đây.

  1. Bỏ qua mọi lời khuyên

  Việc tham khảo những thông tin hữu ích hay lời khuyên từ người đã đi du lịch một mình trước đây hay đã đi du lịch đến địa điểm mình định đi là một việc làm hết sức cần thiết. Đừng xem nhẹ những lời cảnh báo hay nhắc nhở của bất kỳ ai vì nó sẽ khiến bạn cẩn thận và chủ động hơn trong hành trình của mình. Đặc biệt, hãy chú ý đến lời khuyên của người dân bản địa vì họ là những người am hiểu vùng đất mà bạn đang đến hơn bất kỳ ai.

  2. Lịch trình du lịch quá cứng nhắc

  Img (5)

  Khi đi du lịch một mình là du khách Dai ly Air Asia có cơ hội tự do khám phá nhiều điểm đến mà không cần tuân theo bất cứ lịch trình nào hay vì bất cứ một ai. Tuy nhiên, đừng để việc ngẫu hứng trở thành quá đà, nếu không bạn sẽ không có đủ thời gian, tiền bạc cũng như sức lực cho một hành trình bốc đồng.

  3. Say xỉn

  Chuyện say xỉn khi đi du lịch một mình là điều cấm kỵ vì khi say, bạn sẽ không thể làm chủ được bản thân, lại không có ai ở bên cạnh nên rất dễ xảy ra những tình huống nguy hiểm. Những lúc say xỉn là bạn đang tạo thêm cơ hội cho kẻ xấu hay những tên trộm làm hại đến mình, nên hãy cân nhắc trước khi bạn định vui tới bến với các đồ uống có cồn.

  4. Nhất thiết phải ở khách sạn

  Khách sạn là nơi lưu trú rất tốt nhưng không phải là tốt nhất cho một chuyến du lịch một mình. Bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí nếu lựa chọn nhà nghỉ, phòng trọ thay cho những phòng khách sạn đắt tiền.

  5. Hết tiền

  Img (7)

  Cháy túi ở một đất nước xa lạ sẽ mang đến cho bạn khá nhiều phiền phức vậy nên hãy chi tiêu thật hợp lý và hạn chế những khoản phát sinh để tránh xảy ra tình trạng hết tiền.

  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments