• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

  Pháo đài Agra còn được gọi với tên Lal Qila, Fort Rouge, Pháo đài đỏ. Nằm cách đền Taj Mahal 2,5 km về phía tây bắc. Pháo đài có thể được xem như cung thành bởi sự hoành tráng và quy mô của nó.
  Là một trong những công trình quan trọng nhất vào thời đại Mughal,Đặt vé máy bay đi Ấn Độ khám phá pháo đài Agra được xây dựng bằng đá sa thạch đỏ với những bức tường bao quanh có chiều dài 2,5 km. Đây không chỉ đơn giản là một pháo đài mà còn được coi như trung tâm quyền lực dưới thời đại Mughal.

  2073745419_red-fort-wall-agra_1343896330

  Bên trong pháo đài có nhiều cung điện lớn như cung điện Jahangir và Khas Mahal, hội trường lớn và 2 nhà thờ hồi giáo,…

  Agra-Fort-Diwan-i-Am-Hall-

  Pháo đài Agra được xây dựng một cách chắc chắn và vững chãi bên cạnh con sông Yamuna. Hiện nay, pháo đài nằm về phía tây bắc của khu vườn Shah Jahan, khu vườn bao quanh ngôi đền Taj Mahal. Chính điều này đã tạo ra một thể thống nhất giữa các công trình kiến trúc ở đây. Agra được bao bọc bởi những bức tường được xây dựng bằng đá sa thạch đỏ. Bao quanh pháo đài là một con hào khá lớn. Điều này làm cho Pháo đài dường như chắc chắn một cách tuyệt đối mà không một sức mạnh nào bên ngoài có thể đánh bại vào.

  Pháo đài Agra là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch dai ly air asia lớn nhất ở Ấn Độ, mỗi ngày có hàng trăm du khách trong nước và quốc tế đến đây thăm quan..

  P3020022

  Cùng với ngôi đền tượng trưng cho tình yêu nổi tiếng ở Ấn Độ là Taj Mahal, pháo đài Agra là một trong những điểm thăm quan du lịch đặc biệt quan trọng ở Ấn Độ. Bên cạnh đó những công trình này đều mang những dấu ấn kiến trúc quan trọng của các thời kỳ lịch sử Ấn Độ và là niềm tự hào của đất nước này

  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Lao giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments