• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

  Đôi khi, do lựa chọn chuyến bay sớm hoặc cần phải transit, mà bạn bắt buộc phải ngủ lại qua đêm để chờ chuyến bay sắp tới của mình. Trong trường hợp này, nếu bạn không muốn tốn tiền khách sạn thì ngủ tại sân bay là một lựa chọn khá an toàn và thoải mái cho du khách khi đặt vé máy bay đi Singapore .

  [​IMG]
  Dưới đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm qua đêm tại sân bay Changi Singapore:

  Đối với hành khách sở hữu tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ thì có thể đến thẳng Terminal Buget. Mặc dù Terminal Buget khá nhỏ nhưng bù lại ở đó 24/24 đều có xe bus miễn phí để sang Terminal 2. Tại Terminal 2 từ 5h30 sáng đến 12h đêm sẽ có MRT (tàu điện) liên tục ra vào trung tâm Singapore.

  Khu vực tốt nhất để ngủ là trên lầu 2 Terminal 2, khu nhà hàng cao cấp ngừng hoạt động sau 12h đêm nên ở đây rộng rãi, có nhiều ghế đệm, lý tưởng để ngả lưng. Đối với những người dễ tính và không quá cầu kỳ trong chuyện ăn ở thì như thế này là quá tốt, lại còn tiết kiệm được khoảng 60 SGD (gần 1 triệu đồng).

  [​IMG]
  Việc ngủ lại qua đêm ở sân bay sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho chuyến đi của bạn
  1h sáng vẫn có các cửa hàng ăn uống hoạt động tại Terminal 2, chủ yếu là các cửa hàng cafe hay fastfood. Còn lại các hoạt động cũng như nhà hàng khác đều nghỉ, có rất nhiều chỗ trống cho hành khách trung chuyển hay dân bụi ngủ lại qua đêm.

  Ngủ tại sân bay Changi rất sạch sẽ và tiện nghi, nền gạch sáng bóng, nhà vệ sinh rộng rãi có đầy đủ nước uống nóng lạnh. Tuy rộng và vắng, nhưng bạn đừng lo về vấn đề an ninh, sẽ có cảnh sát canh gác cho bạn ngủ. 

  Do sân bay rộng và thưa người nên buổi tối ở đây rất lạnh. Bạn nhớ chuẩn bị sẵn áo dài tay quần dài khăn ấm nhé.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments