• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

  Tiger Airways luôn nỗ lực hết mình trong việc đảm bảo hành lý của khách hàng đến nơi an toàn và đầy đủ. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng hành lý, hãy tham khảo những Quy định về thất lạc hoặc hư hỏng hành lý Tiger Airways dưới đây:

  [​IMG]

  – Khiếu nại hành lý sẽ không được giải quyết sau khi bạn rời sân bay. Do đó, khách hàng vui lòng thông báo và cung cấp chi tiết về hành lý của mình với trung tâm dịch vụ hành lý tại mặt đất để được giải quyết trước khi rời khỏi sân bay.

  – Tiger Airways cũng khuyến cáo hành khách nên có bảo hiểm du lịch cá nhân để được chi trả cho các mặt hàng của mình bởi trách nhiệm của Tiger Airways cho các khoản lỗ này bị hạn chế bởi các hiệp ước quốc tế về hành lý đang được áp dụng.

  – Tiger Airways không chịu trách nhiệm với các mặt hàng dễ bị hư hỏng, mặt hàng có giá trị lớn, hoặc hành lý được đóng gói không đúng quy chuẩn, các hành lý ngoài phạm vi như đồ dùng cầm tay và các loại thiết bị máy móc.

  – Nếu hành lý của bạn bị chậm, Tiger Airways sẽ sắp xếp chuyển giao đến sân bay trong khoảng thời gian hợp lý nhất.

  Khiếu nại, yêu cầu bồi thường hành lý:

  Nếu bạn cần thực hiện một yêu cầu bổi thường cho hành lý bị hư hỏng của mình, thì bạn cần một văn bản khiếu nại trong vòng 7 ngày kể từ khi bạn kiểm tra hành lý.

  Nếu đơn khiếu nại của ban có liên quan đến sự chậm trễ của hành lý kí gửi, bạn phải thông báo đến Tiger Airways bằng văn bản trong vòng 21 ngày sau khi tới điểm đến. 

  Mọi khiếu nại về hành lý bị hư hỏng hoặc chậm trễ sẽ được tiếp nhận tại:

  Trung tâm khiếu nại hành lý Tiger Airways

  Charles Taylor Aviation

  140 Cecil Street

  #15-00 PIL Building

  Singapore 069540

  Fax: (+65) 6423 0150

  Email: tigerclaims@ctplc.com

  Đối với chuyến bay nội địa Úc

  Nếu bạn cần phải thực hiện yêu cầu bồi thường hành lý bị hư hỏng thì điều này phải được thực hiện bằng văn bản trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày đến của bạn. Nếu yêu cầu của bạn liên quan đến sự chậm trễ của hành lý ký gửi, bạn phải thông báo cho Tiger Airways bằng văn bản trong vòng 21 ngày sau khi đến. Tất cả các yêu cầu bồi thường hành lý bị hư hỏng hoặc chậm trễ sẽ được gửi đến:

  Charles Taylor Aviation

  PO Box 906, Terrigal 

  New South Wales 2260 

  Australia

  Fax: 1800 243 473

  Email: tigerclaims@ctplc.com
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di bangalore giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments