• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Hai, 21 tháng 12, 2015

  Bạn đang chuẩn bị đi Myanmar mà chưa biết mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ở đâu? Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và đặt vé máy bay ngay hôm nay.

  Khi đi du lịch, ai cũng muốn có những món quà đặc lưu niệm cho gia đình và bạn bè. Du lịch Myanmar, du khách có thể dễ dàng tìm thấy những món quà lưu niệm như tranh vẽ, sơn mài, lụa, mỹ phẩm truyền thống của người Myanmar, búp bê gỗ truyền thống, đặc biệt là túi vải của người Shan và Kanchi.

  Sắm đồ thỏa thích ở Myanmar

  Ở Yangon, nơi mua sắm thú vị nhất là chợ Bogyoke Aung San. Nằm ở trung tâm của Yangon với gần 2000 gian hàng, bán tất cả những gì mà ở Myanmar có từ hàng thu công mỹ nghệ, chạm khắc gỗ, thảm, đồ trang sức, lụa, quần áo…

  [​IMG]

  Bạn yêu thích các tác phẩm điêu khắc và tượng phật, hãy đến Mandalay. Một trong những nơi mua tượng điêu khắc tốt nhất ở Mandalay là chợ Amara Waddy.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể trải nghiệm chợ nổi ở Myanmar ở hồ Inle. Những người Intha sống trên hồ trao đổi hàng hóa ở các chợ nổi, bán tất cả các hàng hóa do các ngôi làng quanh hồ làm ra. Khách du lịch dai ly Jetstar có thể mua thuốc lá cuốn đặc biệt, phấn thakhana, túi vải, ô giấy….

  Đến với cố đô Bangan bạn nên mua đồ sơn mài. Bạn có thể mua một sản phẩm sơn mài độc đáo ở đây mà không phải lo về chất lượng ở ngôi làng ngôi làng Myinkaba.

  [​IMG]

  Một số lưu ý:

  – Khách du lịch nên hỏi giá, mặc cả giá khi mua, ngay cả ở các cửa hàng có niêm yết giá.

  – Không nên mua cá tượng Phật cổ hay tượng Phật trông rất cũ, Hải Quan Myanmar sẽ giữ lại.

  – Nếu là vàng bạc đá quý, nên mua ở các cửa hàng có giấy phép và phải giữ lại phiếu thu.

  Mua vé máy bay của Tiger Airways, bạn nhận được vé ưu đãi với giá rẻ nhất cùng nhiều tiện ích chuyến bay chất lượng, sang trọng. Hơn thế, Tiger Airways luôn đảm bảo mang đến bạn những chuyến hành trình an toàn, đi đến nơi về đến chốn.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments