• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015

  Bảo tàng Trick Eye Museum Singapore là một địa điểm tham quan, giải trí mới toanh được khai trường vào tháng 8/2014 trên đảo Sentosa dành cho những ai yêu thích chụp ảnh, sự sáng tạo và không khí vui nhộn. Không như những bảo tàng mang không khí lịch sử, Trick Eye Museum Singapore là một địa điểm vô cùng nhắng nhít mà du khách có thể tha hồ tạo dáng, xờ mó vào các hiện vật được sắp đặt tại đây. Nếu có cơ hội cùng phong ve jetstar ghé thăm đảo quốc sư tử Singapore, bạn đừng quên tận hưởng những trải nghiệm cực kì vui nhộn, thú vị tại Trick Eye Museum khi đặt vé máy bay đi Singapore nhé!

  [​IMG]

  Bảo tàng Trick Eye Museum ( Bảo tàng đánh lừa thị giác) ở Singapore là một phiên bản của Trick Eye Museum Hàn Quốc, với 6 khu vực mang các chủ đề khác nhau: Tình yêu, Làm xiếc, Danh tác, Hoang dã, Cổ tích và Phiêu lưu. Singapore chính là điểm dừng chân đầu tiên của dự án bảo tàng Trick Eye Museum tại nước ngoài.

  [​IMG]

  Ý tưởng của Bảo tàng đánh lừa thị giác chính là sự vận dụng những kỹ thuật đặc biệt để chuyển đổi những bức tranh 2D sang hiệu ứng 3D, tức là sử dụng kỹ xảo khiến cho các tác phẩm nghệ thuật hai chiều được vẽ, treo trên sàn nhà, tường và trần chuyển thành ba chiều nhờ các ảo ảnh thị giác đem lại cảm giác thật nhất cho người xem hoàn chỉnh qua những bức ảnh.

  [​IMG]

  Tại Singapore, bảo tàng có 100 tác phẩm gồm tranh vẽ và tượng điêu khắc. Phần lớn những tác phẩm này được thực hiện riêng cho Trick Eye Singapore và không thể tìm thấy được tại các bảo tàng của Hàn Quốc. Du khách được thỏa trí sáng tạo tại Trick Eye Museum Singapore trong việc tạo ra những “kiệt tác” thật nhất. Đó là lý do mà bên cạnh mỗi tác phẩm đều có phần hướng dẫn chụp ảnh để du khách, bằng trí tưởng tượng và “diễn xuất” của mình, có thể sáng tạo những bức ảnh 3 chiều cho chính mình và người thân một cách hài hước nhất. Bởi thế bảo tàng luôn đầy ắp tiếng cười và ánh chớp của máy ảnh.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments