• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

  Mới đây, sau khi được Ủy ban Cạnh tranh của Singapore (“CCS”) thông qua kiến nghị theo mục số 34 Luật Cạnh Tranh, hãng hàng không Tiger Airways và Scoot Airlines đã có một sự hợp tác ngoạn mục, mang đến cho du khách nhiều điểm đến hơn trên khắp châu Á.
  Hiện nay, khách hàng có thể đặt mua các chuyến bay của Scoot Airlines trên website Tiger Airways, và ngược lại!

  [​IMG]


  [​IMG]

  Scoot Airlines là hãng hàng không giá rẻ đường dài được thành lập bởi Singapore Airlines (SIA) vào ngày 01/11. Airlines Scoot hiện tại đang tập trung khai thác các chuyến bay đường dài, bao gồm các chuyến vé máy bay đi Singapore đến vé máy bay đi Úc hoặc Trung Quốc…Trong một tương lai gần, Scoot Airlines sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa, nâng tổng số máy bay lên 14 chiếc vào giữa năm 2016, nhằm phục vụ các chặng bay phổ biến tới châu Âu, Mỹ, Australia và New Zealand.

  [​IMG]

  Với một đối tác đầy tiềm năng như Scoot, mạng lưới của Tiger Airways sẽ không ngừng tăng lên, mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hơn nữa.Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời nhất ngay hôm nay thôi nào!
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di manila giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments