• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

  Massage là phương pháp thúc đẩy mọi hoạt động của cơ thể trở về với thế giới nguyên sinh. Lúc này cơ thể được thư giãn và dường như hòa mình vào thiên nhiên để phục hồi sức khỏe và lấy lại vẻ đẹp của tọa hóa ban cho. Hiện nay với gần 300 loại dịch vụ massage mang tính sáng tạo, Indonesia được đánh giá là một trong những quốc gia phổ biến về các phương pháp massage độc đáo thu hút du khách đặt vé máy bay đi Indonesia .

  Trải nghiệm dịch vụ massage có 1 không 2 ở Indonesia:

  Khỉ đột massage

  [​IMG]

  Tại Jakata, Indonesia nhân viên của trung tâm massage mặc một bộ trang phục như một con khỉ đột để thực hiện các bài massage cho khách hàng. Như vậy, khiến cho khách hàng vừa được tác động trực tiếp vào các huyệt đạo, làn da vừa tác động vào tư tưởng có cảm giác được trở về với thiên nhiên.

  Tắm bằng sôcôla

  [​IMG]

  Sôcôla không chỉ còn là một món ăn tráng miệng tuyệt vời mà nó còn là một thứ dược liệu vô cùng có ích trong vấn đề cải thiện về kết cấu da và làm săn cơ bắp. Ở một số khách sạn Jakarta, Socola được sử dụng để phục vụ cho massage cơ thể hoặc được dùng làm dược liệu tắm cho các du khách dai ly Jetstar. Bạn có thể tưởng tượng cảm giác được ngâm mình trong những chiếc bồn tắm Socola thú vị tới mức nào không?

  Massage bằng rắn

  [​IMG]

  Còn có trung tâm mát xa mang tính tạo bạo hơn khi sử dụng những con rắn trườn qua lưng khách hàng để tạo cảm giác kích thích và thúc đẩy lưu thông huyết mạch giúp cho cơ thể nhanh chóng phục hồi sinh lực. Nếu bạn là người mạnh dạn và không sợ rắn thì đừng bỏ qua phương thức massage thú vị này nhé.

  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments