• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

  Indonesia là một trong những điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn ở châu Á. Hiện nay, chỉ với tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, bạn đã có cơ hội ghé thăm đất nước xinh đẹp này. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nắm vững những thủ tục nhập cảnh ở Indonesia để chuyến đi được thuận lợi và suôn sẻ nhất.

  Thông tin về thủ tục nhập cảnh Indonesia:

  Công dân Việt Nam được nhập cảnh Indonesia miễn visa với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Chính vì thế nếu bạn có kế hoạch lưu trú tại Indonesia với thời gian trên 30 ngày mới phải xin visa.

  [​IMG]

  Vậy để nhập cảnh Indonesia bạn chỉ cần có:

  • Chiếc vé máy bay đi Indonesia giá rẻ tại dai ly Jetstar
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  Một số lưu ý khác:

  • Du khách phải khai báo với hải quan các thiết bị thể thao mang theo.
  • Nghiêm cấm tuyệt đối không được mang các loại vũ khí, các loại ma túy, sách báo khiêu dâm, thuốc chữa bệnh Trung Quốc vào Indonesia.
  • Không hạn chế số tiền mang vào Indonesia, nhưng không được mang qua 05 triệu Rp (tương đương 415 USD) ra khỏi Indonesia.
  Với những thông tin trên, mong rằng du khách sẽ có được một chuyến đi thuận lợi nhất cho hành trình khám phá xứ vạn đảo của mình. Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của Đại lý Tiger AirwaysHà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 khi bạn cần được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ hay muốn cập nhật các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments