• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

  Đảo Bali không chỉ thu hút du khách bởi danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, mà còn là các truyền thống văn hóa độc đáo của người dân bản địa. Cùng Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways đặt vé máy bay đi Bali ngay hôm nay.

  Lễ hội ném lửa truyền thống trên đảo Bali

  Lễ hội đặc biệt này có tên là Mesabatan Api bắt nguồn từ những người theo đạo Hindu trên đảo Bali. Mesabatan Api nằm trong lễ hội quốc gia của Indonesia và được tổ chức tại một ngôi làng tên Lashing. Nó đánh dấu sự kiện bắt đầu một năm mới theo lịch Bali của người dân bản địa

  Thành viên tham gia chủ yếu là nam giới, và tất cả đều cởi trần và không hề trang bị các dụng cụ bảo vệ cơ thể.

  Lễ hội ném lửa truyền thống trên đảo Bali

  Cùng phong ve jetstar đến đây trong lễ hội, mọi người nô đùa với lửa thả ga, thậm chí họ còn ném những vỏ dừa khô đang cháy vào nhau một cách thích thú. Dù nhiều nơi trên người bị bỏng rát và bám đầy tro đen nhưng tất cả đều hào hứng “nô đùa”.

  Lễ hội ném lửa truyền thống trên đảo Bali

  Điều này được xem như một nghi thức tượng trưng cho sự thanh lọc cơ thể trước thời gian ăn chay, và thiền định diễn ra vào những ngày sau đó.

  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments