• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

  Thành phố Bagerhat là viên ngọc quý hấp dẫn du khách bởi những di tích, những giá trị lịch sử, văn hoá, tôn giáo xưa cũ. Mua vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ, du khách sẽ được khám phá những nhà thờ cổ, những lăng mộ xưa cũ đan xen giữa những khu vườn, cánh đồng, ao hồ xanh mướt…Và thú vị hơn nữa là sự quan tâm ấm áp và nồng nhiệt đón chào đến không ngờ của người dân chân chất, mộc mạc nơi đây.

  Bagerhat - viên ngọc cổ kính của Bangladesh

  Bargerhat được thành lập vào giữa thế kỷ XV bởi vị chiến binh Ulugh Khan Jahan tại miền Nam châu thổ lớn nhất thế giới, gần bở biểng vịnh Bengal. Thành phố Bagerhat hiện nay giống như một quần thể bảo tàng với nhiều ngôi nhà thờ cổ thấp thoáng giữa những vườn tược, làng mạc và ao hồ, kênh rạch. Những di tích tuyệt đẹp của Bagerhat là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách Hoàng gia của Delhi với phong cách địa phương của xứ Bangal Hồi giáo.

  Bagerhat - viên ngọc cổ kính của Bangladesh

  Đồng hành cùng phong ve jetstar thực hiện một chuyến du lịch tới Bagerhat – viên ngọc cổ kính của Bangladesh, du khách sẽ được hòa mình vào không khí thanh bình, yên ả với vô vàn điểm tham quan hấp dẫn ở đây. Từ Hà Nội, du khách hãy đáp một chuyến bay đến thủ đô Dhaka, Bangladesh. Từ đó có thể đi xe (khoảng 7 – 8 giờ) hoặc đi tàu lửa hay tàu thuỷ để đến Khulna. Bagerhat cách Khulna 34km.\
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments