• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

  Bạn đang chuẩn bị cho hành trình đến Delhi, thủ đô của Ấn Độ ? Điều làm bạn băn khoăn là giá vé, hành trình chuyến bay, thủ tục…Hãy gọi ngay cho Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways , chuyên cung cấp vé máy bay đi Ấn Độ , vé máy bay đi Delhivé máy bay đi Bangalore với giá rẻ để được tư vấn và đặt vé một cách dễ dàng và thuận lợi.

  Thông tin chuyến bay của hãng hàng không Tiger air bạn có thể tham khảo:

  Thai Airways đi Delhi­­­­­­­­

  Vài nét về thủ đô Delhi

  Thủ đô Delhi của Ấn Độ là đầu mối giao thông quan trọng với 5 đường quốc lộ tới năm Quốc Gia, sáu tuyến đường sắt và hai sân bay…cũng là nơi nổi tiếng với hàng chục các bảo tàng, các triển lãm nghệ thuật và các trường đại học danh giá.

  Nét nổi bật nhất của thành phố thủ đô xinh đẹp là rất nhiều đường phố dài và các công trình kiến trúc lớn, tiêu biểu là Toà Nhà Quốc Hội, phủ Tổng Thống, cổng Ấn Độ hay những toà lâu đài cổ được xây bằng đá. Nếu bạn thích những công trình này và muốn tìm hiểu chúng thì công viên gần gần toà nhà quốc hội là điểm đến lý tưởng nhất dành cho du khách phong ve jetstar .

  Thai Airways đi Delhi­­­­­­­­

  Thai Airways đi Delhi sẽ đưa bạn đến cung điện Agra, là Hoàng Cung cổ của Ấn Độ, xây dựng từ năm 1564 bởi một hoàng đế của vương triều Mogun. Rồi tiếp đến là thành phố Bombay, khu di tích Ajanta, Ellora …

  Không chỉ vậy, Delhi còn là nơi tọa lạc của rất nhiều đền miếu, nếu có thời gian bạn nên ghé qua ngôi đền danh tiếng Lakxim, một trong những ngôi đền được biết đến nhiều nhất của thủ đô Delhi.

  Nét nổi bật nhất của thành phố thủ đô xinh đẹp là rất nhiều đường phố dài và các công trình kiến trúc lớn, tiêu biểu là Toà Nhà Quốc Hội, phủ Tổng Thống, cổng Ấn Độ hay những toà lâu đài cổ được xây bằng đá. Nếu bạn thích những công trình này và muốn tìm hiểu chúng thì công viên gần gần toà nhà quốc hội là điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments