• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

  Jakarta thành phố hấp dẫn du lịch của Indonesia bởi sự pha trộn hài hòa giữa hiện đại và truyền thống. Đặt vé máy bay đi Indonesia tới Jakarta ngay trong kỳ nghỉ tới.

  Jakarta được biết đến là thủ đô của Indonesia, nơi có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa sự hoang sơ, kỳ bí và thân thiện. Tới Jakarta, du khách không thể bỏ qua nhà thờ Hồi giáo Istiqlal, một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Trung tâm Jakarta bên cạnh Monas, với thiết kế 5 tầng, nhà thờ có thể chứa lên đến 250.000 tín đồ.

  Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal
  Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal
  Bảo tàng lịch sử Jakarta,nơi trưng bày hầu như đầy đủ các đồ vật còn sót lại trong thời kì thống trị của Hà Lan. Xung quanh hàng rào bảo tàng, những khẩu đại bác được trưng bày nhằm tái hiện lại bối cảnh của Indonesia trước đây dưới ách thống trị của Hà Lan.

  Bảo tàng lịch sử Jakarta
  Bảo tàng lịch sử Jakarta
  Taman Mini, một trong những điểm du lịch rất hấp dẫn cho du khách dai ly air asia tại thủ đô Jakarta,  rất phù hợp với vịêc có trẻ em đi cùng. Các khu vui chơi ở đây gắn liền với các truyền thuyết lâu đời ở Jakarta. Công viên ở đây có đa dạng các loại hình giải trí như bể bơi nhân tạo hoàng tráng, sân golf, bến du thuyền…. đang thu hút đông đảo khách du lịch.

  Jakarta thành phố hấp dẫn du lịch của Indonesia

  Để cập nhật những thông tin chi tiết về chuyến bay, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines!
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments