• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

  Lễ hội chợ phiên lạc đà cực độc lạ ở Ấn Độ được tổ chức tại thị trấn Pushkar là một trong những lễ hội lạc đà lớn nhất thế giới. Với những hoạt động hấp dẫn, thú vị, lễ hội đã thu hút đông đảo du khách đặt vé máy bay đi Ấn Độ  trong nước và ngoài nước đến tham dự.

  Lễ hội chợ phiên lạc đà cực độc lạ ở Ấn Độ

  Lễ hội này bắt nguồn từ hội chợ kinh doanh của những thương nhân địa phương buôn bán lạc đà và gia súc thường quy tụ tại đây trong suốt ngày lễ Kartik Purnima. Ngày nay, hội chợ lạc đà là điểm cuốn hút khách phong ve jetstar du lịch chính và có nhiều hoạt động thú vị hơn ngày lễ Kartik Purnima.

  le-hoi-cho-phien-lac-da-cuc-doc-la-o-an-do

  Hội chợ lạc đà Pushkar kéo dài 5 ngày trong tháng 11. Nhưng các hoạt động lễ hội thường bắt đầu từ mấy ngày trước đó nên bạn mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ đến đây sớm để được thưởng thức tất cả những điều thú vi nơi đây.

  cho-phien-lac-da-cuc-doc-la-o-an-do

  Vào dịp lễ hội chợ phiên, lạc đà được trang điểm để tham gia vào cuộc thi “sắc đẹp”, chạy đua và mua bán. Các nhà ảo thuật, ca sĩ, vũ công, diễn viên nhào lộn và nhà thôi miên rắn cũng đến góp vui.

  Lễ hội chợ phiên lạc đà cực độc lạ ở Ấn Độ  Bên cạnh đó, những quầy hàng bày bán các sản phẩm thủ công, đồ trang sức, hàng may mặc và các sản phẩm đặc thù của địa phương cùng góp phần tạo thêm niềm hứng khởi cho du khách. Tại đây, bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với thẩm mỹ và tính cách của mình.

  Lễ hội chợ phiên lạc đà cực độc lạ ở Ấn Độ

  Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cùng Thai Airways, thực hiện một chuyến du lịch đến với Ấn Độ tận hưởng và khám phá vô số trải nghiệm thú vị, độc đáo có một không hai ở đất nước kì bí này nhé!
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments