• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

  Không ít du khách Việt Nam khi đặt Vé máy bay đi Singapore đã không được hải quan cho nhập cảnh Singapore và bị trả về nước vì nhiều lý do khác nhau. Bao nhiêu công sức, tiền bạc cũng như kế hoạch chuẩn bị tiêu tan. Vậy làm thế nào để tránh khỏi những rắc rối trong quá trình nhập cảnh Singapore? Hãy tham khảo những điều cần chuẩn bị để nhập cảnh Singapore dưới đây nhé!

  1. Hộ chiếu


  Để được phép nhập cảnh đảo quốc sư tử với mục đích du lịch, du khách phong ve jetstar bắt buộc phải có hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.

  2. Vé máy bay đi Singapore khứ hồi


  Singapore chỉ miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông với điều kiện người đó phải xuất trình vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đi Singapore.

  3. Chuẩn bị thông tin nơi lưu trú


  Khi nhập cảnh Singapore bạn sẽ bị hải quan hỏi về địa chỉ lưu trú tại Singapore. Vì vậy bạn nên đặt trước dịch vụ lưu trú, và hãy luôn giữ booking đặt phòng (có tên và địa chỉ liên hệ của khách sạn) bên mình. Nếu bạn lưu trú tại nhà người thân thì phải biết rõ địa chỉ nơi bạn sẽ lưu trú.

  4. Mang theo tiền mặt và thẻ tín dụng


  Nên mang theo một lượng tiền mặt nhất định và tốt nhất là nên có thêm thẻ tín dụng khi du lịch Singapore. Xuất nhập cảnh Singapore mang theo ngoại tệ không hạn chế, nhưng cần làm thủ tục trình báo, nếu không khi rời khỏi Singapore chỉ được đem theo số ngoại tệ trị giá 2000 đôla Singapore.

  5. Chú ý các quy định về hành lý


  Bạn đừng quên tham khảo trước những quy định về hành lý khi nhập cảnh Singapore. Đặc biệt lưu ý không mang theo các mặt hàng bị cấm.

  Trường hợp ai gửi đồ thì nên nói họ thông cảm và kiểm tra luôn là đồ gì và đề nghị viết rõ tên người gửi và người nhận.

  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments