• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Hai, 4 tháng 1, 2016

  Singapore không chỉ là “thiên đường du lịch” hấp dẫn mà còn là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ mê shopping. Đến Singapore, du khách có thể thoải mái sắm sửa mọi món đồ yêu thích tại những trung tâm thương mại sầm uất, những khu chợ đông đúc và nổi tiếng,…. Điều đặc biệt là khi bạn mua sắm từ 100 đô la Singapore trở lên, bạn có thể được hoàn đến 7% tiền thuế. Chính vì vậy mà rất nhiều người đặt vé máy bay đi Singapore để được trải nghiệm mua sắm ấn tượng và cũng rất tiết kiệm này.

  Theo chính sách hoàn thuế của Singapore, khách du lịch sau khi kết thúc hành trình tại Đảo quốc Sư Tử và mang về những món đồ mua được tại các cửa hàng tham gia vào chương trình hoàn thuế, nếu số tiền mua sắm từ 100 đô la Singapore trở lên, du khách đủ điều kiện hoàn thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST).

  502907fd3a904c9f80b46da3767f2254-singapore-changi-gst-rebate-3-2-640x460

  Du khách dai ly Jetstar có thể khai hoàn thuế GTS tại sảnh khởi hành của sân bay Quốc tế Changi và Sân bay Seletar.

  Thủ tục hoàn thuế khi mua sắm ở Singapore đơn giản:

  1. Tại cửa hàng

  Khi bạn mua sắm tại những cửa hàng bán lẻ có tham gia Chương trình Hoàn thuế Điện tử cho Du khách (eTRS), hãy sử dụng một thẻ tín dụng/ ghi nợ làm thẻ tính tiền để kết nối tất cả các khoản mua.

  Hãy yêu cầu cửa hàng đó cung cấp cho bạn phiếu eTRS, hóa đơn/ biên nhận gốc trước khi bạn rời khỏi cửa hàng.

  2. Trước khi khởi hành

  Trước khi làm thủ tục ký gửi hành lý cho hàng hóa mà bạn đã mua, hãy khai thông tin hoàn thuế GTS tại các máy tự phục vụ eTRS đặt tại sảnh làm thủ tục đăng ký khởi hành của sân bay. Lưu ý bạn sẽ không được hoàn thuế nếu làm thủ tục ký gửi hành lý trước khi khai hoàn thuế.

  Nếu hàng hóa nhẹ và có thể xách tay, bạn đến phòng chờ Quá cảnh Khởi hành của sân bay cùng với hàng hóa đã mua và khai hoàn thuế tại các máy tự phục vụ eTRS.

  3. Tại máy tự phục vụ eTRS

  16210811821_e50713c5d2_b

  Sử dụng thẻ tín dụng/ghi nợ mà bạn dùng làm thẻ tính tiền để truy vấn thông tin mua hàng. Quét từng phiếu TRS riêng lẻ để truy vấn thông tin và làm theo hướng dẫn trên máy tự phục vụ eTRS. Bạn có thể phải xuất trình hàng hóa đã mua, hóa đơn/ biên nhận gốc và thẻ bay/ vé máy bay đã xác nhận/ phiếu xác nhận hiển thị hành trình du thuyền tại quầy kiểm tra hải quan.

  4. Nhận hoàn thuế

  Khởi hành từ sân bay Changi, bạn được nhận tiền hoàn thuế qua thẻ tín dụng hoặc tiền mặt.

  Khởi hành từ sân bay Seletar, Trung tâm Du thuyền Marina Bay Cruise Centre Singapore hoặc nhà ga Hành khách Quốc tế tại Trung tâm HarbourFront, bạn nhận tiền hoàn thuế qua thẻ tín dụng hoặc séc ngân hàng.

  Nếu đăng ký nhận tiền qua thẻ tín dụng, tiền sẽ được chuyển vào thẻ của bạn trong vòng 10 ngày và bạn có thể lên thẳng máy bay sau khi hoàn tất các thủ tục khai.

  Nếu nhận tiền mặt, hãy đến quầy Hoàn thuế Trung tâm tại phòng chờ Quá cảnh Khởi hành (sau khi làm thủ tục hải quan) cùng với phiếu thông báo đã được phê duyệt để chờ nhận tiền mặt,

  Nếu nhận séc ngân hàng, hãy cung cấp các thông tin như tên người được trả, địa chỉ email trên phiếu thông báo được phê duyệt và thả phiếu và hộp dành cho hoàn thuế bằng séc. Séc ngân hàng được gửi sau 14 ngày kể từ bỏ phiếu thông báo vào hộp.

  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments