• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

  Bali không nổi tiếng là thiên đường du lịch với biển xanh, cát trắng mà còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị khác đang chờ đón bạn. Để đặt vé máy bay đi Bali, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking– Đại lý Thai Airways là có thể sở hữu những tấm Thai Airways một cách nhanh chóng, thuận tiện.

  Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

  Trải nghiệm mùa thu ở Bali

  Bạn sẽ có những trải nghiệm mùa thu ở Bali thật thú vị cùng phong ve jetstar . Bali là hòn đảo của lễ hội, mùa nào cũng có ,mỗi khi tới ngày lễ, người dân thường nô nức kéo nhau đi xem hội.

  Trải nghiệm mùa thu ở Bali

  Vào mùa thu, ở Bali diễn ra lễ hội cúng nữ thần lúa. Nơi đây lúa là cây trồng chủ lực vì thế trong suốt mùa thu hoạch, dân làng đã cắm cờ khắp nơi và dựng đền tre dành riêng cho nữ thần ở thượng nguồn. Họ làm những hình nộm bằng rơm đại diện cho nữ thần Dewi Sri – nữ thần lúa rất được tôn kính ở vùng Bali, đặt trong kho thóc để cầu xin sự phù hộ.

  Trải nghiệm mùa thu ở Bali

  Ngoài ra vào mùa thu bạn cũng có thể đi phà hay lặn biển để khám phá những hòn đảo ở nơi đây.

  Trải nghiệm mùa thu ở Bali

  Thưởng thức món ăn ở Bali vào mùa thu cũng là điều tuyệt vời bởi món ăn ở Bali nổi tiếng với vị cay và màu sắc bắt mắt.
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments