• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016

  Với cảnh quan thiên  nhiên tuyệt đẹp vẫn còn nguyên nét hoang sơ, quần đảo Raja Ampat (Indonesia) ở khu vực Tam giác san hô  nổi tiếng được xem là một trong những nơi có hình ảnh thiên nhiên siêu thực tại châu Á hãy cùngvé máy bay đi Indonesia   khám phá hòn đảo còn khá mới mẻ với du khách nuớc ngoài này.
  Raja Ampat còn có nghĩa là "bốn vị vua", nằm ven biển New Guinea về phía tây . Quần đảo có nền đa dạng sinh học  biển lớn thế giới này hiện  và là công viên quốc gia của  đất nứoc Indonesia. Có gần 1.500 hòn đảo với nhiều núi non trên đảo, trong đó lớn nhất là những đảo Waigeo, Batanta, Salawati và Misool. Và trong số này có gần 40 đảo là có người ở và in dấu chân khách du lịch. 

  Các hòn đảo nhỏ với thảm thực vật phong phú và dưới nước là những sinh vật biển kỳ lạ cùng những rạn san hô nhiều màu sắc đã tạo nên cảnh sắc thiên nhiên lộng lẫy cho Raja Ampat.Thiên nhiên ở Raja Ampat được bảo tồn tốt nên hiện nay vẫn còn  nhiều nét hoang sơ và không gian yên tĩnh,  không khí trong lành. Vì vậy, mặc dù khó tiếp cận do các đảo nằm khá xa với  đất liền nhưng số du khách tìm đến "thiên đường hạ giới" Raja Ampat đang tăng mạnh trong hàng năm.
  Với những  người  yêu thích lặn biển, Raja Ampat được xem là nơi phải đến , bởi 70% rạn san hô trên Trái Đất tập trung ở đây. Du khách còn dễ dàng chiêm ngưỡng cá voi, cá heo, rùa biển rất nhiều  loài cá có hình dáng và màu sắc  ấn tượng. Theo giới nghiên cứu, Raja Ampat có ít nhất khoảng  1.400 loài cá nhiệt đới, hơn 700 loài sinh vật thân mềm, 57 loài tôm bọ ngựa, 13 loài động vật biển có vú, và rất nhiều  loài san hô cứng...

  Bức tranh phong cảnh ở Raja Ampat còn được chấm phá bằng hình ảnh những đầm phá xanh muớt, rừng ngập mặn và rừng nguyên sinh. Do ít người  sinh song  và tình trạng du lịch đại chúng chưa mở rộng tại đây , nên Raja Ampat luôn mang lại cho du khách cảm giác họ là những người đầu tiên khám phá  và trải nghiêm thiên đường này.
  Sau khi chiêm ngững những báu vật của đại dương, du khách có thể dạo xuồng khám phá hệ động thực vật trên cạn hay gặp gỡ người dân bản địa  và tìm hiểu nền văn hóa độc đáo của vùng đất này...   
  Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cùng TigerAir, thực hiện một chuyến du lịch đến với  Indonesia tận hưởng và khám phá vô số trải nghiệm thú vị, độc đáo có một không hai ở đất nước kì bí này.Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Đại lý TigerAir  để có giá vé rẻ nhất các bạn nhé!
  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments