• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Ba, 23 tháng 2, 2016

  Khi nói đến Indonesia người ta nghĩ ngay đến Bali hòn đạo xinh đẹp với những danh lam thắng cảnh tuyệt hảo. Với những khu du lịch độc nhất với những nét ẩm thực độc đáo. Ngôi làng Batubulan nằm trên đảo Bali được rất nhiều du khách chọn lựa khi đến với Bali để tắm biển và du ngoạn cảnh đẹp. Hay đến đây chỉ để khám phá những điều mới lạ. Đại lý Tiger Air sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về ngôi làng.
  Làng Batubulan nằm ở phía Đông Bắc Bali đi từ phía thủ phủ Denpasar. Đây là nơi rất nổi tiếng thế giới về nét lịch sử và văn hóa, đặc biệt là điệu múa đầy tính nghệ thuật Barong. Du khách đến đây sẽ có cơ hội được thưởng thức điệu múa truyền thống của người dân nơi đây.


  Điệu múa Barong như để thể hiện một nghi lễ cầu xin phước lành, được thực hiện ở nhiều nơi trên Bali nói riêng và Indonesia nói chung. Nhưng tại ngay chính ngôi làng Batubulan điệu múa quyến rũ Barong cùng với không gian và lịch sử nơi đây vẫn  hấp dẫn khách du lịch hơn cả.  Để có một chuyến đi Bali thú vị để khám phá ngôi làng Butabula hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 
  vé máy bay đi Indonesia sẽ giành cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất giúp chuyến đi du lịch của bạn đến Indonesia và tất cả các nước trên thới giới thêm thú vị hơn bạn nhé.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments