• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

  Bagerhat là thành phố cổ nhất Bangladesh. Thành phố này được thành lập vào giữa thế kỷ 15 bởi vị chiến binh Ulugh Khan Jahan. Đây là điểm đến cực kỳ thú vị cho những ai yêu thích khám phá và tìm hiểu.

  Nhanh tay sở hữu vé máy bay du lịch thành phố cổ Bagerhat Bangladesh giá rẻ nhất để bắt đầu chuyến du lịch của mình ngay từ bây giờ nhé!

  Tham khảo vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ:


  Chiến binh Ulugh Khan Jahan là người lập nên thành phố này. Ông được người dân xem như vị thánh sống nhờ vào việc cho xây dựng đường sá, nhà cửa, xây nhiều bể nước, cũng như nhiều công trình phúc lợi khác cải thiện điều kiện sống của người dân. Đặc biệt, những ngôi nhà thờ Hồi giáo, lăng tẩm… được ông cho xây dựng đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt cho miền đất này.

  Sở hữu vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ tại Dai ly Air Asia đến thành phố này, bạn sẽ thấy cả làng quê ở ngoại ô thành phố Bagerhat bây giờ như một quần thể bảo tàng với nhiều ngôi nhà thờ cổ thấp thoáng đó đây, giữa những vườn tược, làng mạc và ao hồ, kênh rạch. Một điều khiến các nhà khoa học kinh ngạc là dù làm bằng gạch nung, những ngôi nhà thờ này vẫn cứng cáp và giữ được ít nhiều những hoạ tiết trang trí sắc sảo… qua năm thế kỷ.


  Ấn tượng đầu tiên và dễ dàng nhìn thấy từ trên đường cái quan là ngôi nhà thờ Hồi giáo hoành tráng Shait Gumbad. Với 60 chiếc cột và 77 mái vòm nằm bình yên dưới bóng cổ thụ, ngôi nhà thờ Hồi giáo lớn và đẹp nhất Bangladesh này được xem là công trình tiêu biểu của ông.

  Đây cũng được xem như một kiến trúc kinh điển của nhà thờ Hồi giáo Bangladesh và hình của nó được in trên tờ tiền giấy 20 taka, ngôi nhà thờ lớn nhất trong số các nhà thờ một mái vòm của Bangladesh.


  Rồi đến Ronvijoypur, Chunakhola, ngôi nhà thờ nằm thảnh thơi giữa đồng xanh thênh thang với những hoạ tiết trang trí bằng gạch nung vẫn còn sắc sảo lạ thường sau bây nhiêu thời gian. Rồi nào là Bibi Begni, Chunakhola, Singar, Nine-Domed, Zindar Pir… Tất cả đều có những nét duyên, mang dấu ấn riêng của miền Bagerhat này.

  Hãy đến Bagerhat vào một ngày gần nhất trong chuyến du lịch sắp tới để cảm nhận rõ nét về một thành phố cổ kính lịch sử của Bangladesh với vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ. Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Tiger Air Việt Nam, bạn sẽ có một chuyến đi hoàn hảo, tiết kiệm nhất!
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments