• Posted by : Ha Noi Booking VN Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

  Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn đến với đảo quốc Singapore trong thời gian đầu năm sắp tới, nếu không bỏ lỡ chương trình khuyến mại cực hấp dẫn với vé máy bay đi Singapore chỉ từ 41 USD. Thật tuyệt vời phải không nào? Rất đơn giản! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Tiger Air theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999, chuyến đi của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!

  Theo đó, chương trình khuyến mại chỉ từ 41 USD vé một chiều đi Singapore đầu năm áp dụng cho hành trình xuất phát từ TP HCM.

  Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:


  Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 13/12/2015 hoặc đến khi hết vé.
  • Thời gian khởi hành: Từ 16/01 – 31/03/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản của dai ly air asia được áp dụng
  Tham khảo vé máy bay Tiger Air giá rẻ từ Việt Nam:


  Hãy bắt đầu chuyến đi của mình đến Singapore ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Tiger Air Việt nam để sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất nhé! Số lượng vé có hạn! Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội độc đáo có một không hai này nhé! Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, đảo quốc Singapore luôn là điểm đến tuyệt vời!
  Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments