• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

  Ấn Độ từ trước đến nay luôn là một trong những lựa chọn hấp dẫn du khách, là một  thiên đường của du khách. ở đây có các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh dãy núi Himalaya hùng vĩ ở phía Bắc thì Ấn Độ còn rất nổi tiếng với rất nhiều thắng cảnh hấp dẫn khác. Cùng hãng hàng khôngTiger Air bắt đầu tham gia một chuyến du lịch Ấn Độ để khám phá những vẻ đẹp nơi đây nhé.
  Hồ Lonar Crater ở Ấn độ đây là một trong những hố thiên thạch nổi tiếng, hồ Lonar nằm ở thị trấn Sultanpur của bang Maharashtra Ấn Độ. Chỉ rộng khoảng 1.6km, hố thiên thạch chứa nước muối này được hình thành do tác động bởi một sao chổi một trận mưa thiên thạch bắn phá trái đất vào kỉ Pleistocene đã cách đây 52.000 năm. Cho đến giờ, Lonar vẫn còn giữ nguyên vẹn kích thước và diện mạo và hình dáng ban đầu, có lẽ bởi một phần là do sự đóng băng của thời tiết ở vùng này, một phần cũng vì do khoáng chất của núi lửa bazan, bồi đắp làm thêm độ cứng rắn cho nó.

  Kerala BackwatersVùng kênh rạch Kerala là một chuỗi những đầm phá và hồ nằm song song với bờ biển Ả Rập ở bang Kerala Ấn Độ. Các vùng kênh rạch Kerala là nơi sinh sống của rất nhiều động vật phong phú nên tại đây có nhiều loài sinh vật thủy sinh hết sức độc đáo bao gồm cua, ếch và cá thòi lòi, các loài chim nước và động vật có vú sóng trong nước như rái cá và rùa. 


  Ngày nay, du lịch bằng thuyền là hoạt động du lịch phổ biến nhất ở Kerala, di chuyển bằng các con thuyền Kettuvallams lớn (thuyền lúa truyền thống, bây giờ chuyển thành các khách sạn nổi)  Hãy để đại lý Tigertại Việt Nam để cùng du lịch đến Ấn Độ với giá vé máy bay rẻ nhất cùng hãnghàng không giá rẻ Tiger Air khám phá nơi đây nhé!

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments