• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

  Ngôi làng Hobbit Matamata Hobbiton ở NewZealand địa chỉ tham quan thú vị. Đây hẳn là khung cảnh rất quen thuộc nhất đối với những người đã từng theo dõi về loạt phim về người Hobbit. Đó là Hobbiton, ngôi làng sinh sống của những người lùn có chiều cao bằng một nửa người bình thường. Cùng đại lý Tiger Air tại Việt Nam để có những chiếc vé máy bay để khám phá ngôi làng tí hon này nhé.  Matamata sở hữu những cánh đồng rộng lớn và một dáng vẻ hoang sơ như cổ tích
  Có một điều độc đáo hết sức thú vị, đó là hầu hết mọi người đều lầm tưởng làng Hobbit lấy bối cảnh từ một địa điểm có thật ở ngoài đời. Nhưng thực tế, đây là ngôi làng nhân tạo 100%, được xây dựng ở Matamata, Waikato, Bắc New Zealand nhằm mục đích phục vụ cho hai tác phẩm kinh điển của đạo diễn Peter Jackson.


  Tâm điểm của làng Hobbit đó chính là ngôi nhà Bag End thuộc sở hữu của Bilbo Baggins - nhân vật nam chính trong loạt phim về người Hobbit. Để phục vụ các cảnh quay, đoàn làm phim đã phải thu thập nhiều gỗ sồi, tán cây ở khu vực đó để phủ xung quanh nhà, tạo nên khung cảnh cổ xưa, gần gũi với thiên nhiên. 

  Trên ngọn đồi tại làng Hobbit, các nhà sản xuất đã phải cho xây dựng tổng cộng 37 hố nhỏ để làm nhà cho các nhân vật trong phim. Các hố này được tạo nên bằng giàn giáo và nhựa dẻo, sơn. Vì vậy, mặc dù trông bên ngoài trông rất đẹp nhưng nó chỉ mang tính thẩm mỹ và chỉ dùng được ở trên phim mà thôi.  Để biết thêm nhiều hơn về ngôi làng này hãy đến Matamata, Waikato, Bắc New Zealand để ngắm ngía và thăm thú bạn nhé. Để có hành trình bay giá rẻ hãy cùng Tiger Air đồng hành chùng chuyến bay của bạn nhé.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments