• Posted by : Ha Noi Booking VN Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

  Thỏa sức mua sắm tại Trung tâm lớn nhất MBK Center hay bạn có thể tham gia hoạt động cưới voi những trải nghiệm thú vị khi đến với Thái Lan. Đại lý Tiger Air hân hạnh đồng hành để có những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Thái Lan bạn nhé.

  MBK Center đây là một tòa nhà cao 8 tầng, MBK Center  được coi như một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất hàng đầu châu Á. Nơi đây có khoảng hơn 2.000 gian hàng và dich vụ, bao gồm hơn 150 điểm ăn uống và rất nhiều phòng chiếu phim lớn. Bạn có thể tìm thấy các loại mặt hàng ở nơi đây, điều thú vị là bạn có thể mặc cả được ở đây bao gồm các mặt hàng như: quần áo, mỹ phẩm, trang sức, đồ da, đồ điện, IT, theatres, karaoke, máy chơi games... và một Department Store 4 tầng.


  Cưỡi voi là hoạt động khi mà bạ đến với Công viên Quốc gia Khao Yai, ở đây bạn thỏa sức cưỡi voi để khám phá những khu rừng nhiệt đới của Thái Lan để có những phút giây vui vẻ. Cho nên bạn không thể bỏ qua khi du khách ghé thăm đất nước Chùa Vàng. Ngoài ra, bạn cũng nên dành cho mình thời gian ghé thăm vườn thú thiên nhiên Safari World cách Bangkok 12 km, hoặc trại cá sấu Samutprakarn cách Bangkok 100 km hay trại nuôi rắn cách Bangkok 20 km…  Cùng đại lý TigerAir Viet Nam khám phá những truyền thống văn hóa rất đẹp của người Thái Bạn nhé. Và trải nghiệm thú vị với những hoath động vui chơi ở đây.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments