• Posted by : Ha Noi Booking VN Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

  Cao con hổ, thảo dược, mứt Kaya, là những món quà thú vị mà bạn có thể tặng người thân, bạn bè khi bạn có dịp đi Singapore. Để có ve may bay di Singapore giá rẻ du lịch hãy liên hệ dai ly Tiger Air bạn nhé.

  Cao con hổ (Tiger Balm)
  Cao con hổ (Tiger Balm) không chỉ là loại dầu cao danh tiếng ở Singapore, mà còn là thương hiệu cao giảm đau hàng đầu thế giới, một thương hiệu tên tuổi đã được nhiều thế hệ chơi thể thao tại các quốc gia tin dùng. Người dân thường không thể thiếu hộp cao Tiger Balm trong nhà để sử dụng cho vô số trường hợp khác nhau, từ nhức đầu, đau bụng, đau cơ, đến côn trùng cắn đốt…
  Công thức độc đáo của Tiger Balm tương truyền được giữ lại từ ngàn xưa trong hoàng cung Trung Hoa, do Aw Chu Kin, một danh y đã kết hợp nhiều loại thảo dược khác nhau tạo thành, không những có hiệu quả giảm đau cao mà còn an toàn cho sức khỏe.
  Bạn có thể mua cao Tiger Balm ở tiệm thuốc tây, cửa hàng tiện lợi... Nó phổ biến đến mức bạn sẽ tìm mua được rất dễ dàng ở bất cứ đâu và đây hứa hẹn là món quà thú vị dành cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch đến quốc đảo sư tử.
  Mứt Kaya
  Kaya là một loại mứt đặc biệt, làm từ nước cốt dừa và trứng, phổ biến ở vùng Đông Nam Á, đặc biệt là Indonesia, Malaysia, Brunei và Singapore.
  nhung-mon-qua-luu-niem-ban-can-biet-khi-toi-singapore-xin-bai-edit
  Bạn có thể hưởng thức mứt Kaya với một lát bánh mì nướng nóng hổi. Thoạt trông nó không có gì cầu kỳ, nhưng khi nếm thử, bạn khó lòng quên hương vị độc đáo. Buổi sáng, bạn hãy đến Ya Kun Kaya Toast Family Café, một địa chỉ rất nổi tiếng với món mứt này, gọi cho mình một phần bánh mì với mứt Kaya. Tại đây luôn có những lọ mứt Kaya được đóng sẵn để bạn mua mang về làm quà. Bạn cũng có thể mua chúng tại các siêu thị trong thành phố. Ngoài Ya Kun Kaya Toast, bạn có thể thử mứt Kaya của các thương hiệu khác cũng ngon không kém như Toast Box hay Glory.
  Thảo dược từ cửa hàng Eu Yan Sang
  Eu Yan Sang là một trong những thương hiệu thảo dược gia truyền đáng tin cậy của Singapore. Sản phẩm này nổi tiếng không chỉ ở đảo quốc sư tử mà còn tại nhiều quốc gia có kết hợp kinh nghiệm chữa bệnh cổ truyền với khoa học và công nghệ hiện đại.

  Bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng Eu Yan Sang nào để chọn cho mình các loại trung dược, thảo mộc hay thuốc bổ giúp tăng cường sức khỏe. Các bài thuốc cổ truyền tại đây sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe dựa trên nền tảng tái cân bằng âm dương trong cơ thể. Nếu là phụ nữ, bạn sẽ dễ dàng tìm được những bài thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên giúp chăm sóc, giữ gìn nhan sắc và sức khỏe.

  Ve may bay di Singapore cùng dai ly Tiger Air sẽ cùng bạn mang những món quà ý ngĩa nhất từ đảo quốc sư tử để mang đến cho người thân bạn nhé.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments