• Posted by : Ha Noi Booking VN Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2016

  Khách sạn tại Nhật đã qua 52 đời chủ và điều đặc biệt ở đây đó là đều thuộc thuộc sở hữu của một gia đình duy nhất. Dai ly Tiger Air cùng bạn đến thăm khách sạn nổi tiếng và “lớn tuổi” bạn nhé  Danh hiệu khách sạn lâu đời bậc nhất thế giới hiện nay thuộc về Nishiyama Onsen Keiunkan ở vùng Hayakawa ở tại đất nước Nhật Bản, khách sạn được xây dựng từ năm 705, tính đến nay đã có tuổi đời 1311.  Kể từ ngày khách sạn mở cửa đến nay, nó chỉ đóng cửa một lần duy nhất để cải tổ lớn và trải qua rất nhiều lần sửa chữa nhỏ, lần cuối cùng đó là vào năm 1998.


  Hiện nay khách sạn đã trải qua tổng cộng 52 đời chủ và điều đặc biệt ở đây là đều thuộc sở hữu của một gia đình duy nhất trong suốt hơn một thiên niên kỷ qua.
  Nội thất ở đây được trang bị theo phong cách truyền thống của Nhật Bản, nhưng du khách vẫn sẽ tìm thấy ở đây các khu nghỉ hiện đại ngoài mong đợi. 
  Tuy nhiên đến đây bạn sẽ chẳng thế nào lướt web bởi ở đây không có internet. Đây thật sự là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, ở đây tách biệt với không gian ồn ã bên ngoài, mà bạn có thể tìm thấy lại sự bình an trong tâm hồn mình.


  Du khách đến đây có thể tắm suối nước nóng và tản bộ dọc theo các  con đường men theo bờ suối róc rách.  Khách sạn tổng cộng có 35 phòng, với các hạng phòng  khác nhau từ bình dân tới cao cấp hơn một chút.


  Một số phòng sẽ có lối đi riêng để dẫn ra bồn tắm nước nóng riêng tư hoặc phòng tắm hơi.


  Các bữa ăn ở khách sạn được chế biến theo phong cách Nhật Bản truyền thống.


  Lý do chính để khách sạn tồn tại đến ngày hôm nay trong suốt thời gian đáng kinh ngạc như vậy đó là thái độ phục vụ qua hơn 50 thế hệ chủ và nhân viên. Họ luôn tự hào về truyền thống của Nishiyama Onsen Keiunkan.  Để có ve may bay di Nhat Ban giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tót nhất cho chuyến du lịch của bạn nhé. Dai ly Tiger Air hãng hàng không giá rẻ chính thức tại Việt Nam.


  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments