• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

  Trang Dailystar vừa liệt kê các quốc gia trên thế giới được đánh giá an toàn, có thể tránh được khủng bố. Việt Nam cũng nằm trong danh sách này.


  Hầu hết khách du lịch trên thế giới đều đang cố gắng hủy bỏ kỳ nghỉ của mình bởi những lo ngại liên quan đến vấn đề an ninh, đặc biệt là từ sau vụ đánh bom ở sân bay Ataturk, Thổ Nhĩ Kỳ hôm 28/9. Rất nhiều quốc gia trên thế giới nằm trong danh sách báo động vì nguy cơ khủng bố cao. Nhưng cũng có những quốc gia được đánh giá là an toàn trong giai đoạn hiện nay. Danh sách này được đưa ra nhằm giúp du khách có được những lựa chọn phù hợp cho kỳ nghỉ hè của mình.

  Theo đó, Việt Nam là một trong những quốc gia an toàn cho du khách, với nhiều bãi biển đẹp, thức ăn ngon, phong cảnh hữu tình và con người thân thiện. Mặc dù đất nước láng giềng Thái Lan thời gian qua liên tiếp có những vụ đánh bom ở các trung tâm mua sắm, bãi đậu xe..., Việt Nam vẫn được đánh giá là quốc gia có khả năng bị khủng bố rất thấp.

  Cùng nằm trong danh sách này còn có: Lào, Hungary, Thụy Sĩ, New Zealand, Fiji, Barbados, Gambia và Iceland.

  Để có ve may bay giá rẻ đi du lịch trong nước và quốc tế hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Air Asia chính thức tại Việt Nam.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments