• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

  Nằm cách thủ đô Bangkok 80 km về phía Tây Nam, chợ nổi Amphawa đã được biết đến với rất nhiều hàng hóa, với các loại trái cây rất phong phú và đặc biệt là có các loại hải sản tươi sống. Dai ly Tiger Air chính thức tại Việt Nam.

  Thưởng thức hải sản tại chợ nổi Thái Lan

  Đến chợ nổi Amphawa, bạn có thể thưởng thức các món ăn mang phong vị Thái ở dọc hai bên bờ kênh, hay dưới thuyền và có thể ngay sát mé con kênh. Những thuyền nào bán hàng sẽ có biển ghi tên các  món ăn, giá cả để khách hàng thoải mãi lựa chọn. Đồ ăn ở đây chủ yếu là hoa quả với đầy đủ chủng loại và bạn không nên bỏ qua các món món hải sản tươi sống được chế biến ở đây.

  Thưởng thức hải sản tại chợ nổi Thái Lan

  Để thưởng thức món ăn hay hải sản nướng, du khách có thể ngồi ở các bàn được kê ngay trên các bậc lên xuống ở sát bờ kênh. Món ăn nóng sốt, thái độ luôn niềm nở và nụ cười luôn hiện diện trên môi đây là đặc trưng của các quầy hàng lưu động tại đây. Ve may bay di Thai Land giá rẻ. 

  Thưởng thức hải sản tại chợ nổi Thái Lan

  Các món hải sản tươi sống nướng ở đây thường có giá dao động khoảng từ 30 đến 160 Baht tương đương 20.000 đến 100.000 đồng. Món mực nướng luôn luôn thu hút các du khách, nên bạn phải thưởng thức khi đến đây. Mặc dù số lượng du khách đến với chợ nổi Amphawa rất lớn, nhất là vào phiên chợ cuối tuần, nhưng bạn sẽ dễ nhận thấy đó là không có cảnh chèo kéo, hay chặt chém khách hay nạn móc túi. Điều ấn tượng nhất là môi trường xung quanh khu họp chợ được cho là rất sạch sẽ.

  Thưởng thức hải sản tại chợ nổi Thái Lan

  Người Thái đã rất nhanh chóng biến chợ nổi thành điểm du lịch mới để dành cho du khách. Việc buôn bán vẫn còn diễn ra , nhưng chủ yếu là bán phục vụ cho khách du lịch. Có khi đôi lúc còn tấp nập hơn xưa vì lượng khách nội địa và nước ngoài đổ về ngày càng nhiều.

  Ngoài các món hải sản nướng, du khách còn có thể tìm cho mình hàng trăm món ăn khác trên những quầy hàng ngay sát bờ kênh. Rất nhiều món ăn truyền thống của người Thái đều được bày bán ở đây.

  Thưởng thức hải sản tại chợ nổi Thái Lan

  Đến đây bạn sẽ cảm nhận thấy một chút gì đó hoài niệm, mang dáng dấp ngày xưa pha lẫn hơi thở hiện đại. Những món ăn và món tráng miệng truyền thống được bày bán khắp khu chợ như: bún hấp và tôm, thức uống có cha yen. cà phê thơm lừng, những món tráng miệng được chế biến từ nguyên liệu đường và dừa. 

  Thưởng thức hải sản tại chợ nổi Thái Lan


  Chợ nổi Amphawa luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn cho ai thích khám phá cuộc sống và phong cách của người Thái. Đó cũng là lý do vì sao mà du khách đến Thái Lan không thể không ghé qua chợ nổi Amphawa.


  Dai lyTiger Air chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ Tiger Air của Singapore. Hãng bay khái thác rất tốt nhưng chuyến bay trong khu vực Đông Nam Á và Châu Úc với giá rất rẻ. 

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments