• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

  Cung điện Doge gắn với các truyền thuyết nổi tiếng nơi đây và còn là là địa điểm du lịch hấp dẫn khi bạn mua vé máy bay di Y Italia và đến với Venice
  Cung điện Doge điểm du lịch hấp dẫn nở Venice bởi ở đây là nơi trang trí nhiều tác phẩm điêu khắc rất nổi tiếng thế kỷ 14. Bên trong cung điện là một hệ thống nhà tù kiên cố, hay những hành lang hẹp hun hút gió, với những đồ gia hình được bày la liệt trong các phòng giam đầy ẩm ướt đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với rất nhiều du khách. Ve may bay di Venice giá rẻ nhất từ Việt Nam.

  Nhà tù này còn được gắn liền với cuộc đào tẩu rất nổi tiếng của một tù nhân với biệt danh là "vua sát gái" Giacomo Girolamo Casanova.
  Giacomo được sinh ra tại Venice vào năm 1725, trong một gia đình gồm có 6 anh chị em, ông có mẹ là diễn viên còn người cha làm vũ công. Thời điểm Giacomo được sinh ra, nước cộng hòa Venezia vẫn đang trong thời kỳ thịnh vượng.

  Vào thời kì đó nơi đây là nơi du lịch của nhiều người đàn ông giàu có. Các sòng bài mọc lên và những ả gái điếm lẳng lơ đây là những thứ thu hút rất mạnh mẽ khách phương xa. Và tất nhiên, Giacomo cũng đã bị ảnh hưởng bởi điều đó.
  Đại lý hãng hàng không Qatar Airways chính thức tại Việt Nam.
  Với bản tính thông minh và lanh lợi, Giacomo đã biết yêu từ rất sớm và ông đã được mệnh danh là "vua sát gái", khi mà con số người tình của ông lên đến 122 người. Vào năm 1755, Giacomo ông đã đến gặp một vị thương gia rất giàu có để xin gả con gái cho ông. Đáp lại lời cầu hôn, thương nhân này đã đưa ngay con gái vào tu viện và kèm với đó là lời tố cáo Giacomo. Sau vụ việc này, "vua sát gái" đã bị kết án và bị tống giam vào nhà ngục.
  cau-tho-dai-va-cuoc-vuot-nguc-cua-vua-sat-gai-thanh-venice-2
  Ngoài biệt danh vua sát gái, Giacomo Casanova còn là nhà thám hiểm, tác giả nổi tiếng của Venice. Trong ảnh là cố diễn viên Heath Ledger vào vai Casanova trong tác phẩm cùng tên
  Tại đây, Giacomo ông đã kết thân với những gác ngục, ông đã mua chuộc bạn tù và thực hiện cuộc đào tẩu rất ngoạn mục. Ông đã thoát ra khỏi cung điện Dorge đầy u ám, chạy qua cây cầu than thở.
  Xem thêm => Ve may bay di Rome giá ưu đãi.
  Khi ông đứng bên kia cầu, nơi đó cách nhà ngục không xa, Giacomo đã nghĩ về cái ngày ông từng đi qua cây cầu và nhìn tự do lần cuối rồi khẽ mỉm cười. Sau đó, "vua sát gái" gọi cho ông một chiếc thuyền và chạy thoát sang bờ bên kia.
  Khi mặt trời lên cao, nước ở con kênh chuyển màu và Giacomo biết rằng, đó là bình minh đẹp nhất trong quãng đời tự do sắp tới.

  Để biết rõ hơn về cây cầu nổi tiếng “cầu than thở” và cung điện Doge không còn cách nào khác là bạn mua cho mình chiếc ve may bay di Y Italia để được tư vấn và hỗ trọ đặt vé. 

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments