• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

  Nhiều du khách khi tới Dubai đã nhận xét, nơi đây thực sự giàu có, xa hoa nhưng không có văn hóa đặc trưng, vô hồn và giả tạo. cùng với đó là những địa danh mà dai ly Tiger Air chỉ ra sau đây cũng được đánh giá như Dubai

  Người dùng Reddit mới đây đã bày tỏ quan điểm của mình về các điểm đến nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là nơi họ ghét nhất.

  dubai-giau-co-nhung-vo-hon

  Một trong những điểm đến nhận nhiều lời chê nhất là Dubai. Thành phố được đánh giá là xa hoa và giàu có bậc nhất này bị nhiều du khách nhận xét là "vô hồn", "không có văn hóa" và giả tạo. Ve may bay di Dubai của Qatar Airways tại Việt Nam.

  Paris (Pháp) và Venice (Italy) cũng lọt vào danh sách đen. Mọi người cho rằng, hai thành phố này thường có bẫy du lịch, giá cả đắt đỏ và bị móc túi.

  Với Cairo, thủ đô của Ai Cập, nhiều người dùng Reddit cũng phản ứng gay gắt vì người dân ở đây bị đánh giá là thô lỗ. "Một thành phố đầy rác thải, xe taxi chạy thì không bật đồng hồ báo cây số", một du khách nhận xét.

  Kết quả hình ảnh cho Cairo

  Còn Shihanoukville, một bãi biển rợp bóng cây ở phía tây nam Campuchia bị phê phán là nơi "tràn ngập khách nước ngoài" và không khác gì địa ngục.

  Một số các địa điểm còn lại cũng nằm trong danh sách những nơi bị ghét nhất là Manila (Philippines), Macau (Trung Quốc), Prague (cộng hòa Czech) và Adelaide (Australia).

  Ve may bay di Uc - Adelaide của hàng không giá rẻ Tiger Air. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ mua vé bạn nhé. 

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments