• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

  Nằm ở giao lộ Nanjing East và Longjiang đó là hai hòm thư màu xanh và đỏ với hình dáng đứng nghiêng ngả như nó đang nhảy múa. Đây là một trong những điểm rất thu hút khách du lịch vào bậc nhất ở tại  Đài Loan. Dai ly Tiger Air chính thức tại Việt Nam.

  hai-thung-thu-nghieng-nhu-nhay-mua-o-dai-loan


  Du khách khi đến với Đài Loan, thường rất thích thú và đổ xô đến chụp hình lưu niệm ở khu vực giao lộ Nanjing East và Longjiang - nơi có hai hòm thư đang nổi tiếng. Hai hòm thư này một xanh lá cây, một màu đỏ này đó là hậu quả mà siêu bão Soudelor (bão Saola) đã đổ bộ vào Đài Loan vào năm 2015. Đây là cơn bão mạnh nhất trong năm đã tàn phá Đài Loan, khiến nơi đây thiệt hại nặng nề: thân cây đã bị xẻ làm đôi, cột điện lại bị bật gốc, rất nhiều nhà bị sập, khiến 8 người thiệt mạng và đến khoảng 400 người bị thương.


  (Xem thêm => Ve may bay di Dai Loan giá rẻ tại đây)

  Khi cơn bão đã đi qua, mọi người bắt đầu xuống phố dọn dẹp và họ bắt gặp hình ảnh hai hòm thư bị bão quật nghiêng ngả. Nhưng mọi người cũng nhanh chóng để nhận ra rằng, hai hòm thư này lại có dáng đứng rất hài hước, tưởng chừng chúng như đang nhảy múa vui vẻ

  hai-thung-thu-nghieng-nhu-nhay-mua-o-dai-loan-2


  Ban đầu, chính quyền định thành phố di dời hai hòm thư này đi và để thay vào đó những hòm thư đứng thẳng khác. Tuy nhiên, do chính dáng đứng hài hước của nó, mọi người quyết định giữ lại hòm thư như một điểm nhấn. Nhiều người đã đến nơi đây chụp ảnh, trong đó có không ít du khách.


  Hiện nay, hai hòm thư này vẫn nhận các phong thư đều đặn, và chúng thuộc quyền sở hữu của bưu điện Chunghwa. Chúng có tên gọi là Xiao Hong (màu đỏ bé nhỏ) và Xiao Lu (màu xanh bé nhỏ).  Dai ly Tiger Air giá rẻ chuyên cung cấp ve may bay di Singapore, Ấn Độ, Myanmar, Úc, Bali, Indonesia....

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments