• Posted by : Ha Noi Booking VN Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016


  Mùa đông là thời điểm lên ngôi của những món ăn cay nóng, đặc biệt là những món ăn ngoại lai của ẩm thực Hàn Quốc lên ngôi dai ly Tiger Air cùng bạn để khám phá những món ăn cay hấp dẫn ở Hà Nội cho ngày đông sắp đến thêm ấm áp.

  Bánh gạo phô mai cay

  Bánh gạo xào cay được biết là món ăn Hàn Quốc rất hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây. Đặc biệt hơn, ở tại nhà hàng K-Food 41C Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Tteokbokki đã được biến tấu rất khác biệt khi cho thêm phô mai vào món ăn.

  Kết quả hình ảnh cho Bánh gạo phô mai cay

  Nước sốt Tteokbokki đặc sệt có màu đỏ, được phủ ngập ngụa phô mai khiến cho miếng bánh gạo xào cay trở nên béo ngậy, hấp dẫn hơn rất nhiều.

  ( Xem thêm => ve may bay di Ha Noi)

  Cánh gà sốt cay Hàn Quốc

  Thêm một món ăn Hàn Quốc hiện nay rất được các bạn trẻ Hà thành yêu thích. Quán Kei – Korean Food ở số 38A Cao Bá Quát, Ba Đình đây là một trong những địa chỉ để bạn và bạn bè thưởng thức những món Hàn chuẩn vị nhất.

  Kết quả hình ảnh cho Cánh gà sốt cay

  Cánh gà sốt cay của nhà hàng ở đây có màu vàng sậm như mật ong, nước sốt cho món đặc sánh nhưng miếng gà vẫn có độ giòn tan bên ngoài, và mềm bên trong. Tuy cay nhưng nhiều bạn trẻ vẫn hấp dẫn bởi món ăn rất phù hợp cho mùa đông này.

  ( Xem thêm => ve may bay di Nhat Ban)

  Xôi sườn cay

  Xôi sườn cay đây là một món ăn không quá mới mẻ ở Hà Nội, nhưng tại Home Cook BB, bạn sẽ được trải nghiệm các hương vị hoàn toàn rất khác biệt. Đây là nhà hàng chuyên về các món ăn Âu nằm tại số 44 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng.

  Kết quả hình ảnh cho Xôi sườn cay

  Xôi sườn cay ở đây hấp dẫn nhất đó là sườn. Sườn được nướng khá chuẩn, khi chín cháy cạnh bên ngoài nhưng lại rất mềm thịt bên trong, thêm nước sốt cay nóng hơi nồng vị rượu khiến cho sườn ở đây có màu nâu bắt mắt và vị cay ngọt đậm đà. Xôi ăn kèm giống xôi xéo, nhưng khô và tơi hơn, ăn kèm với hành khô và dưa ghém rất hợp vị. Đây là một trong những món ăn rất phù hợp cho mùa đông này.

  Dai ly Tiger Air chính thức tại Việt Nam. Cung cấp cho bạn ve may bay giá rẻ nhất hiện nay để đi các nước Đông Nam Á.  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments