• Posted by : Huong Le Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

  Singapore là một quốc gia có ngành du lịch khá phát triển, chình vì vậy việc bắt gặp những cửa hàng chuyên bán đồ lưu niệm tại Singapore không khó. Trong chuyến du lịch đến với Singapore bằng tấm ve may bay di singapore gia re, du khách hãy đến những cửa hàng dưới đây để chọn mua những mặt hàng thú vị và đặc trưng nhé

  1. Cửa hàng nghệ thuật Utterly Art

  Số điện thoại: 9487 2006
  Địa chỉ: Lầu 3, 20B Mosque
  Giờ mở cửa: Thường từ trưa tới 8 giờ tối thứ hai đến thứ bảy, và tới 5 giờ 30 chiều chủ nhật
  Website: www.utterlyart.com.sg

  Cửa hàng nghệ thuật Utterly Art là nơi lưu giữ các bộ sưu tập các tác phẩm đương đại của các nghệ sỹ người Singapore, Philippine, Campuchia. Ngoài những bức tranh, nơi đây còn trưng bày các tác phẩm điêu khắc và gốm sứ vô cùng độc đáo. Các tác phẩm nghệ thuật tại đây được bán với giá từ 50 đô đến khoảng 1400 đô

  2. Cửa hàng đồ cổ Tong Mern Sern Antiques

  Địa chỉ: 51 Craig
  Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 5 giờ rưỡi chiều thứ hai đến thứ bảy, 1 rưỡi đến 5 rưỡi chiều chủ nhật

  Cửa hàng lưu niệm Tong Mern Sern Antiques chuyên bày band những món đồ nội thất, sách, hồ sơ, gỗ chạm khắc và nhiều đồ dùng linh tinh khác. Tất cả những món đồ ở đây đều rất cổ tạo cho du khách cảm giác như đang bước vào một Singapore xưa cũ. Cửa hàng này cũng gây ấn tượng với du khách bằng tấm biển có nội dung: "We buy junk and sell antiques. Some fools buy. Some fools sell”.

  3. Cửa hàng thời trang và phụ kiện Willow And Huxley

  Địa chỉ: 20 Amoy
  Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 8 giờ tối thứ hai đến thứ sáu, 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều chủ nhật
  Website: www.willowandhuxley.com

  Willow and Huxley là nơi chuyên bán rao những mặt hàng của các nhãn hãng độc quyền nhỏ hơn như Finders Keepers and Bec & Bridge của Úc, Baum und Pferd- garten của Đan Mạch, và Twen- ty8Twelve độc quyền của Sienna Miller. Cửa hàng lưu niệm này cũng có đồ trang sức và một số món đồ bãi biển.

  Đặt mua ve may bay di nga gia re để đến với xứ Bạch Dương xinh đẹp và hóa mình vào không khí giáng sinh tuyệt vời tại nơi đây
  4. Cửa hàng thuốc cổ truyền Trung Hoa Eu Yan Sang

  Địa chỉ: 269 South Bridge
  Giờ mở cửa: Thứ hai đến thứ bảy: 8:30 – 19:00, thăm khám: 8:30 – 18:00 thứ hai, ba, năm, bảy; 9:00 – 18:00 thứ tư; 8:30 – 19:30 thứ bảy.
  Website: www.euyansang.com.sg

  Eu Yan Sang là cửa hàng bán thuốc đông y nổi tiếng tại Singapore, đến với cửa hàng này bạn có thể mua ít bột Khỉ Ngưu Hoàng để tiêu đờm, hoặc thuốc viên Liu Jun Zi để xử lý mồ hôi. Bạn sẽ tìm thấy các loại trà thảo dược, súp và các loại dầu xức, và thậm chí bạn có thể tham khảo ý kiến một lương y Trung Quốc tại phòng khám bên cạnh (bạn cần mang theo hộ chiếu).

  5. Cửa hàng thư pháp và đồ cổ Yong Gallery

  Địa chỉ: 260 South Bridge
  Giờ mở cửa: 10 giờ sáng đến 7 giờ tối  Ông chủ của nơi này là một nghệ nhân thư pháp, với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được bán ra. Bạn cũng sẽ tìm thấy đồ trang sức, ngọc chính hãng, cổ vật cũng như quà tặng với giá cả phải chăng hơn như đồ trang trí, quạt và đồng hồ Trung Quốc.

  7. Trung tâm bách hóa Trung Hoa Yue Hwa

  Địa chỉ: 70 Eu Tong Sen
  Giờ mở cửa: Chủ nhật đến thứ sáu: 11 giờ sáng đến 9 giờ tối, thứ bảy: 11 giờ sáng đến 10 giờ tối
  Website: www.yuehwa.com.sg


  Mang  một vẻ bề ngoài giống những trung tâm bách hóa ở Thượng Hải, trung tâm bách hóa sáu tầng Yue Hwa là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ của Trung Quốc. Phía dưới cầu thang bạn sẽ tìm thấy thuốc và thảo dược, quần áo và đệm. Di chuyển đến tầng 5, bạn sẽ đi qua khu vải sợi, thực phẩm và trà, nghệ thuật và hàng thủ công, hàng gia dụng.

  Đặt mua ve may bay di my gia re của vietnamairline và bạn sẽ có cơ hội khám phá vô vàn những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại đây 

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments