• Posted by : Huong Le Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

  Thành phố San Francisco là một trong những địa điểm hấp dẫn và thú vị nhất tại Hoa Kỳ, đến với nơi đây bằng tấm ve may bay di san francisco của hãng hàng không vietnam airline du khách có thể khám phá vô vàn những điều thú vị và hấp dẫn trong đó có tháp Coit

  Tòa tháp Coit được xây dựng vào năm 1933 trên ngọn đồi Telegraph với kinh phí xây dựng được lấy từ tài sản  của  Lillie Hitchcock Coi -  người đã bỏ ra 125.000 USD để đến San Francisco với mục đích "thêm vẻ đẹp vào thành phố tôi luôn yêu thương".

  Cách săn ve may bay di cuba gia re để khám phá những điều tuyệt vời của đất nước này
  Khi lên đến tháp Coit, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố San Francisco xinh đẹp, không chỉ có vậy, du khách còn được chiêm ngưỡng một bức tranh trên tầng trệt của tòa tháp được thực hiện bởi 30 họa sỹ địa phương, mỗi một thành phần của bức tranh là những cái nhìn toàn cảnh về cuộc Đại suy thoái.

  Chỉ với 3$ là du khách đã có thể đi thang máy lên đỉnh tháp và ngắm nhìn San francisco từ khu vực quan sát. Du khách có thể đến tháp Coit bằng xe bus, bạn có thể bắt xe 30 hoặc 45 từ trung tâm thành phố đến quảng trường Washington và chuyển sang xe số 39 để đến được với ngọn tháp.

  Sở hữu tấm ve may bay di washington và bạn đã có thể đến khám phá những điều tuyệt vời của thủ đô nước Mỹ 

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments