• Posted by : Huong Le Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

  New York city là một trong những thành phố năng động và tuyệt vời đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, thời trang hàng đầu thế giới chính vì vậy thành phố này chính là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho du khách. Tuiy nhiên khi đến với nơi đây bằng tấm ve may bay di new york du khách cũng nên nhớ một vài lưu ý để có chuyến du lịch thú vị hơn
  1.Không nên lựa chọn Taxi di chuyển

  New York là thàng phố đông dân nhất của nước Mỹ, chính vì vậy giao thông của thành phố luôn trong tình trạng tắc nghẽn do đó bạn không nên lựa chọn taxi làm phương tiện di chuyển vì nó chỉ khiến cho chuyến đi của bạn chậm chạp và tốn kém hơn. 


  Thay vì đi taxi bạn có thể lựa chọn đi tàu điện ngầm để vừa có những trải nghiệm mới vừa thuận tiện trong việc di chuyển


  2. Đừng phí thời gian tại Quảng trường Time

  Quảng trường Thời đại là quảng trường nổi tiếng của thành phố tuy nhiên có thể bạn không biết rằng người dân địa phương thường tránh đi qua quảng trường này vì nơi đây có quá nhiều người và phải mất một thời gian bạn mới có thể đi qua nơi đây

  3. Đừng lên đỉnh nóc tòa nhà Emprise State.

  Tòa nhà Emprise State là công trình kiến trúc thu hút khách du lịch khi tới New York tuy nhiên bạn sẽ phải mất đến 50 đô chỉ để nhích từng chút một, đợi chờ để lên đỉnh nóc tòa nhà. Thậm chí nơi đây cũng không phải là nơi có view tốt nhất để du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.


  Đặt mua tấm ve may bay di singapore và du khách đã có thể khám phá vô vàn những điều hấp dẫn và thú vị nhất tại đảo quốc sư tử
  4. Đừng phí tiền cho một toue Circle Line

  Mất khoảng 30 đô để du khách tham quan trên du thuyền Circle Line. Nhưng hãy để chúng tôi gợi ý một vài cách tốt hơn như đạo quanh các thị trấn trên đảo Stalen Island, mất khoảng 25 phút du khách ngắm nhìn Lower Manhattan, Ellis Island. Ngoài ra còn nhiều lựa chọn tiết kiệm hơn cho du khách.

  5. Đừng chen lấn các khu đi bộ trên cao vào cuối tuần
  The High Line là địa điểm tuyệt vời chính vì vật nơi đây luôn trong tình trạng quá tải vào dịp cuối tuần, đám đông chen lấn dọc theo còn đường. Nếu du khách vẫn thích trải nghiệm thì nên đến đây vào ngày thường.

  6. New York không chỉ có Manhattan

  New York city có năm quận, không phải một, và sẽ rất tai hại nếu du khách chỉ quẩn quanh Manhattan. Bởi lẽ du khách đang bỏ qua Brooklyn, Queens, Staten Island và Bronx.


  Mỗi quận có những đặc trưng riêng, địa danh nổi tiếng, công viên, các tổ chức văn hóa, cộng đồng dân tộc, .. nổi bật như: Brooklyn Heights Promenade, Bảo tàng Queens, và Tòa nhà lịch sử Richmond Town. 


  7. Đừng bỏ lỡ một chuyến du hành xe ngựa

  Chính quyền thành phố đang nổ ra một cuộc chiến chính trị kéo dài xoay quanh vấn đề cấm xe ngựa ở đường phố thành phố. Nhưng ngay cả như vậy, nhóm phản đối lại cho rằng việc cấm phương tiện này để chia sẻ lãnh thổ với tiếng còi xe ô tô , người đi xe đạp phóng nhanh, và người đi bộ.  Di chuyển bằng xe ngựa trong thành phố

  Việc di chuyển trên một chiếc xe ngựa còn là cách hỗ trợ ngành công nghiệp. Ý tưởng về một chuyến xe ngựa kéo du khách đi qua Công viên Trung tâm là một ý tưởng cực kỳ thú vị.

  8. Không đi về bằng chuyến xe bus tour

  Bus tour là loại xe buýt đắt đỏ nhất New York, du khách sẽ gặp những người rao bán vé cho các tour du lịch trên xe buýt màu đỏ. Các tour du lịch này giới thiệu nhiều điểm tham quan tuy nhiên chúng chỉ là hình ảnh thoáng qua khi du khách đang ngồi trên xe.  Hãy tránh xa các xe buýt tour

  Thay vào đó hãy chọn một khu phố mà du khách muốn tham quan sau đó đi bộ hoặc sử dụng xe buyt thường như city Bus để vừa tiết kiệm tiền vừa thoải mái ngắm nghía cảnh quan từng vùng.

  Liên hệ đại lý vietnamairline và đặt mua vé máy bay đi mỹ để có thể khám phá vô vàn điều tuyệt vời nhất của nơi đây
  9. Không cần đến gần bức tượng Nữ thần tự do.

  Sự thật là càng đến gần với bức tượng, tầm nhìn của du khách càng thu hẹp lại. Thực tế, chỉ đứng từ xa du khách mới được nhìn toàn cảnh bức tượng cũng như quang cảnh xung quanh của nó. Còn nếu có ý định leo lên vương miện Nữ thần thì hãy đăng ký nó từ 1 tháng trước, bởi 300 lượt người mỗi ngày đã được bán vé từ rất lâu.

  10. Đừng bỏ qua các bảo tàng nhỏ

  Có rất nhiều bảo tàng nhỏ ở New York vô cùng thú vị. Du khách đừng bỏ lỡ tham quan Bảo tàng Brooklyn với hơn 1 triệu sản phẩm trong bộ sưu tập của nó.


  Bảo tàng Brooklyn

  Thư viện và bảo tàng The Morgan chứa một số kho báu thời Trung cổ và Phục hưng tuyệt vời. Ngoài ra, còn một số bảo tàng khác như Bảo tàng Hình ảnh động, là giấc mơ của Cinephile, và không gian thanh lịch của Neue Galerie là nơi trưng bày nghệ thuật Đức và Áo từ đầu thế kỷ 20.

  Bình Luận Bài Viết

  Subscribe to Posts | Subscribe to Comments